Home » Đối tượng nhận học bổng du học Nga
Today: 17-10-2021 10:51:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đối tượng nhận học bổng du học Nga

(Ngày đăng: 11-05-2021 11:26:30)
           
Chính phủ Nga và Việt Nam đã và đang tạo nhiều cơ hội du học cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Những suất học bổng này dành cho những đối tượng sau.

Du học Nga hiện nay vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm nhưng những cơ hội để tìm đến những suất học bổng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những thông tin Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina tìm hiểu được.  

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Đối tượng thứ nhất: Học sinh giành được giải Nhất, Nhì, Ba quốc gia môn tiếng Nga và các môn khác Toán học, Tin học, Văn học, Ngoại ngữ, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý,... trong thời gian học tại các trường THPT. Cuộc thi thường diễn ra khoảng giữa hoặc đầu tháng 1 dương lịch hàng năm.

SGV, đối tượng nhận học bổng du học nga

Đối tượng thứ hai: Học sinh, sinh viên giành giải nhất trong cuộc thi Olympic do Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga  tổ chức trên khắp cả nước. Cuộc thi bao gồm môn tiếng Nga, Toán học, Vật lí, Sinh học, Lịch sử, Địa Lý, Tin học,.... Cuộc thi thường diễn ra sau cuộc thi chọn học sinh giỏi quốc gia 2 – 3 tháng.

Đối tượng thứ ba: Sinh viên năm nhất đại học đang học tiếng Nga tại các trường đại học giành giải nhì trong cuộc thi Olympic hoặc học lực khá trở lên (điểm trung bình trên 7) từ những năm lớp 10 đến hết năm nhất đại học (không rớt môn, không thi lại). 

Hình thức: nạp hồ sơ giấy và hồ sơ online cho bộ giáo dục và đào tạo cục hợp tác quốc tế, và chờ xét duyệt.

Lưu ý: tiêu chí, thể lệ và hình thức có thể thay đổi theo hàng năm, học viên, sinh viên cần chuẩn bị tốt nền tảng về kiến thức và theo dõi kĩ càng để làm thủ tục nhận học bổng du học Nga.

Bài viết Đối tượng nhận học bổng du học Nga được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nga SGV. 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news