Home » Cách sử dụng câu lệnh trên Metro
Today: 19-04-2024 22:32:44

Cách sử dụng câu lệnh trên Metro

(Ngày đăng: 09-03-2022 11:14:40)

Các câu lệnh trên Metro được sử dụng để thông báo về đóng, mở cửa, dừng tàu ở khu vực tàu điện ngầm, cách dùng và ví dụ cụ thể cho từng trường hợp.

Khi cửa mở.

Станция - tên bến.

Станция - Уважаемые пассажиры, при выходе из поезда не забывайте свои вещи: Tên bến - Kính thư quý khánh lúc ra khỏi tàu đừng quên mang theo hành lý của mình.

SGV, Cách sử dụng câu lệnh trên Metro Станция - Уважаемые пассажиры! При обнаружении забытых вещей сообщайте машинисту поезда: Tên bến - Kính thưa quý khách! Nếu thấy hành lý để quên hãy thông báo cho người lái tàu.

Станция - Платформа справа: Tên bến - Cửa ra bên phải (trong trường hợp cửa ra bên phải).

Khi cửa đóng.

Осторожно, двери закрываются Следующая станция: Hãy cẩn thận, cửa sắp đóng, bến tiếp theo là.

Осторожно, двери закрываются Следующая станция Платформа справа: Hãy cẩn thận cửa đóng, bến tiếp theo là cửa ra bến phải.

Осторожно, двери закрываются Следующая станция - Уважаемые пассажиры, будьте осторожны при выходе из последней двери последнего вагона: Hãy cẩn thân cửa đóng, bến tiếp theo là, kính thưa các quý khách hãy lưu ý khi đi ra của cuối của toa cuối cùng.

Осторожно, двери закрываются Следующая станция Уважаемые пассажиры, просьба заранее приготовиться к выходу из поезда: Hãy cẩn thận cửa đóng bến tiếp theo là, quý khách vui lòng chuẩn bị hành lý trước khi ra khỏi tàu.

Nếu như có đổi các nhánh đường khác.

Станция Переход на станцию Уважаемые пассажиры, при выходе из поезда не забывайте свои вещи: Bến, chuyển sang bến, kính thư quý khánh khi ra khỏi tàu đừng quên mang theo hành lý.

Tư liệu tham khảo: Пишем правильно - МГУ. Bài viết cách sử dụng câu lệnh trên Metro được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Nga SGV.