Home » Bằng B1 tiếng Đức có giá trị bao lâu
Today: 26-04-2024 13:41:27

Bằng B1 tiếng Đức có giá trị bao lâu

(Ngày đăng: 08-03-2022 23:05:09)

Bằng B1 tiếng Đức của Viện Goethe có giá trị không thời hạn. Tuy nhiên rất nhiều người tuyển dụng lao động yêu cầu bằng không quá 2 năm.

Chứng chỉ tiếng Đức là sự văn bản hóa trình độ học ngoại ngữ tiếng Đức của bạn.

Sài Gòn Vina, Bằng B1 tiếng Đức có giá trị bao lâu Bằng B1 tiếng Đức là chứng chỉ chứng minh bạn đã vượt qua bước học tiếng Đức sơ cấp A1 và A2.

Ở cấp học này bạn sẽ phải tiếp thu tiếng Đức với cường độ và trình độ cao hơn cả về ngữ pháp lẫn từ vựng và ngữ âm.

Thông thường ai cũng có suy nghĩ có bằng B1 tiếng Đức là đủ điều kiện để đi du học tại các trường đại học Đức.

Thực tế, bằng B1 tiếng Đức chỉ giúp bạn đủ điều kiện để xin visa đi du học Đức.

Chứng chỉ B1 tiếng Đức có thể đảm bảo cho việc định cư hoặc du lịch tại Đức với kiến thức khá, căn bản để giao tiếp và trải nghiệm.

Tuy nhiên, chứng chỉ B1 không phải đơn giản mà có thể sở hữu. Đây là quá trình học tập và tích lũy lâu dài.

Ở các trường đại học Đức, muốn được công nhận vào, bạn phải nhắm đến những bằng cấp cao hơn bằng B1 tiếng Đức.

Một số loại chứng chỉ có giá trị cao hơn bằng B1 tiếng Đức được sử dụng ở các trường đại học: chứng chỉ B2, C1 và C2 tiếng Đức.

Bài viết bằng B1 tiếng Đức có giá trị bao lâu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Đức SGV.