Home » Học tiếng Ý ra làm gì
Today: 17-04-2024 05:57:55

Học tiếng Ý ra làm gì

(Ngày đăng: 09-03-2022 01:45:36)

Học tiếng Ý ra làm các ngành như: thư kí hành chính, dịch vụ du lịch, lữ hành, biên phiên dịch các loại giấy tờ, hồ sơ.

Học tiếng Ý các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

saigonvina, học tiếng Ý ra làm gìViệc làm trong các tổ chức, đoàn thể ngoại giao Ý.

Đây là việc làm hot vì vị trí xã hội cao. Do đó cũng là việc có cơ hội thấp nhất và đòi hỏi cao nhất. Các văn phòng, nhà máy của các doanh nghiệp Ý: thư kí hành chính, nhân sự.

Dịch vụ du lịch, lữ hành. Việc làm hot nhất trong các việc làm tiếng Ý. Nhu cầu guide tiếng Ý trong 5 năm gần đây hot hơn bao giờ hết.

Những sinh viên làm việc tiếng Ý đều chọn nghề này. Thu nhập khủng, kiếm tiền nhanh, nhiều việc mà không yêu cầu quá nhiều.

Cơ sở dịch thuật, công chứng: biên dịch viên, phiên dịch viên.

Phiên dịch lưu động cho doanh nghiệp sang tìm hiểu thị trường: lương khủng, tuy nhiên cơ hội làm việc không nhiều, vì trước bạn cũng có khá nhiều người dịch thạo đến mức thường xuyên được các đầu mối giao việc.

Biên dịch hồ sơ giấy tờ.

Nhân viên thủ tục visa Ý.

Cơ sở đào tạo ngoại ngữ: một nghề không kém hot đó là truyền lại kiến thức đã học được.

Bạn có thể tự mở lớp, gia sư, dạy cho trung tâm hoặc dạy cho trường. Thu nhập còn tùy vào số lượng tiết dạy, cơ sở dạy và tất nhiên là trình độ và sự hấp dẫn của bạn.

Bài viết học tiếng Ý ra làm gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Ý SGV.