Home » Học tiếng Trung hay tiếng Hàn dễ xin việc hơn
Today: 16-01-2021 09:30:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Trung hay tiếng Hàn dễ xin việc hơn

(Ngày đăng: 14-01-2021 09:34:53)
           
Học tiếng Trung hay tiếng Hàn đều dễ xin việc, nhưng xin việc liên quan đến tiếng Trung hoặc tiếng Hàn còn phụ thuộc vào tính chất, vị trí công việc, yêu cầu trình độ ngoại ngữ của công ty.

Học tiếng Trung hay tiếng Hàn đều dễ xin việc, nhưng xin việc liên quan đến tiếng Trung hoặc tiếng Hàn còn phụ thuộc vào tính chất, vị trí công việc, yêu cầu trình độ ngoại ngữ của công ty.

Thông báo: Duy nhất trong năm từ ngày 13 - 26/01/2021, giảm học phí 60% còn 260.000đ 1 tháng khi đăng ký khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật. LH: 0902 516 288 cô Mai. -> Chi tiết.

Giảm 60% Học Phí Mừng Xuân 2021

Học tiếng Trung có dễ xin việc không, cơ hội việc làm khi học tiếng Trung.

Ngày nay, tiếng Trung có thể coi là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Những năm gần đây Trung Quốc luôn là bạn hàng thương mại cũng như nhà đầu tư lớn của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.Sài Gòn Vina, Học tiếng Trung hay tiếng Hàn dễ xin việc hơn

Lượt khách Trung Quốc hàng năm đến Việt Nam để du lịch, giao thương rất lớn. Nhu cầu đi du lịch Trung Quốc của người Việt Nam cũng ngày càng cao. Khi chúng ta học tiếng Trung thì cơ hội việc làm cũng sẽ được mở rộng.

Những công việc có thể làm khi học tiếng Trung:

Làm biên - phiên dịch.

Làm giáo viên dạy tiếng Trung.

Hướng dẫn viên du lịch.

Làm việc tại các công ty xuất nhập khẩu.

Tư vấn viên tiếng Trung.

Tiếp viên hàng không.

Học tiếng Hàn có dễ xin việc không, những cơ hội làm việc khi học tiếng Hàn.

Nhiều năm gần đây, tiếng Hàn là tiêu chí để tuyển nhân viên cho các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam. Hiện tại có khoảng 3.000 công ty Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam, khoảng 100 ngàn người Hàn đang sinh sống tại Việt Nam. Điều này mở ra hàng loạt những cơ hội làm việc cho nguồn nhân lực Việt, đặc biệt là nguồn nhân lực biết và thông thạo tiếng Hàn.

Hàn Quốc đang là con rồng của Châu Á. Nếu Hàn Quốc thống nhất thì họ sẽ trở thành một cường quốc trong tương lai không xa. Vì thế học tiếng Hàn là một bước tính thông minh cho tương lai.

Những cơ hội việc làm khi học tiếng Hàn:

Nghề phiên - biên dịch viên.

Giảng viên tại các trường đại học và các trung tâm tiếng Hàn.

Nhân viên kinh doanh, văn phòng.

Hướng dẫn viên du lịch.

Nhân viên xuất nhập khẩu.

Tiếp viên hàng không.

Như vậy học tiếng Hàn và tiếng Trung đều dễ xin việc, vì thế nên xem xét ở nơi mình ở có tình trạng quá tải hoặc thiếu hụt ngành ngôn ngữ nào không hoặc có thể học hai ngôn ngữ để gia tăng cơ hội kiếm việc.

Bài viết học tiếng Trung hay tiếng Hàn dễ xin việc hơn được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news