Home » Có nên học song song tiếng Anh và tiếng Pháp
Today: 25-11-2020 01:28:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Có nên học song song tiếng Anh và tiếng Pháp

(Ngày đăng: 30-06-2020 10:49:03)
           
Tiếng Anh và tiếng Pháp có nhiều từ giống nhau nhưng cách đọc khác nhau. Học song song tiếng Anh và tiếng Pháp sẽ có lợi khi bạn muốn thông thạo 2 ngoại ngữ.

Có nên học song song tiếng Anh và tiếng Pháp. Bạn hoàn toàn có thể học song song hai ngôn ngữ cùng một lúc. Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp hãy lựa chọn lớp học tiếng Pháp song ngữ Anh, Pháp. 

Tiếng Anh và tiếng Pháp có nhiều từ giống nhau nhưng cách đọc khác nhau. Học song song tiếng Anh và tiếng Pháp sẽ có lợi khi bạn muốn thông thạo 2 ngoại ngữ.Có nên học song song tiếng Anh và tiếng Pháp, saigonvina

Điều đó sẽ có lợi hơn khi bạn đang mong muốn thông thạo cả 2 ngoại ngữ. Nếu bạn dùng tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt để học 2 ngôn ngữ trên, vô hình chung khi bạn muốn nói tiếng Pháp, đôi khi bạn cố gắng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh, sau đó cố gắng dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Pháp, điều đó sẽ làm cho việc phản xạ của bạn chậm lại. 

Vì vậy, ngay từ bước đầu học Tiếng Pháp, hãy lựa chọn lớp song ngữ Anh, Pháp.

Và quan trọng hơn hết, đó chính là phát âm phải đúng. Đừng nhầm lẫn cách phát âm. Nguyên tắc âm cũng có một công thức, chính vậy, nếu nắm nguyên tắc phát âm bạn sẽ dễ dàng đọc chúng đúng.

Nếu bạn đã học tiếng Anh và biết tiếng Anh rồi, việc học tiếng Pháp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và ngược lại.

3 yếu tố giúp thành công trong việc học song song tiếng Anh và tiếng Pháp đó chính là: phát âm chính xác, có vốn từ vựng phong phú và ngữ pháp vững.

Vốn từ vựng là quan trọng và cần thiết để có thể nói và nghe được. Khi bạn học song song cả 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp vốn từ của 2 ngôn ngữ này khá giống nhau, chỉ khác cách đọc.

Chính vì vậy khi mới bắt đầu học bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn, tuy nhiên sau 1 thời gian bạn quen với từ, biết được cách phát âm và nguyên tắc ghép âm, điều đó không trở thành khó nữa.

Bài viết có nên học song song tiếng Anh và tiếng Pháp được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news