Home » Tiếng Trung Hàn Nhật tiếng nào dễ học nhất
Today: 28-03-2024 16:54:34

Tiếng Trung Hàn Nhật tiếng nào dễ học nhất

(Ngày đăng: 09-03-2022 01:05:25)

Tiếng Trung Hàn Nhật tiếng nào cũng đều có cái khó và cái dễ của nó. Tiếng Hàn thì phát âm nhẹ nhàng, rõ ràng, dễ nghe còn tiếng Trung và tiếng Nhật thì khó viết hơn.

Tiếng Trung Hàn Nhật tiếng nào dễ học nhất phụ thuộc vào phương pháp học đúng và hiệu quả của bạn.

Nhưng xét về phương diện tiếng nào dễ học hơn thì hiện tại có tiếng Trung Quốc dễ học nhất vì tiếng Trung có nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt.

Sài Gòn Vina, Tiếng Trung Hàn Nhật tiếng nào dễ học nhất Ngữ pháp: Ngữ pháp tiếng Trung khá giống với ngữ pháp tiếng Việt. Do đó, khi ghép câu sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

Cách phát âm: Âm tiết tiếng Trung khá giống tiếng Việt. Do đó, bạn dễ dàng phát âm tiếng Trung mà không sợ gặp khó khăn về khẩu hình miệng.

Nghĩa Hán Việt: Chúng ta ảnh hưởng rất nhiều từ văn hóa Trung Quốc. Hiện nay, có rất nhiều nghĩa tiếng Việt bắt nguồn từ Trung Quốc.

Thứ tự ngôn ngữ giữa tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật ở các công ty đang cần hiện nay:

Tiếng Trung: Hiện nay, các công ty Trung Quốc đang mở rộng kinh doanh tại Việt Nam ngày càng nhiều.

Nhất là những khu công nghiệp tại: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bình Dương hay những thành phố lớn như Hà Nội, HCM.

Vì vậy, đây là một ngôn ngữ cũng vô cùng hấp dẫn trong thời gian tới và cũng là một thuận lợi trong quá trình xin việc làm.

Tiếng Nhật: Nhiều trường đại học liên kết với Nhật Bản để tuyển chọn các sinh viên qua đó làm.

Hiện nay, các công ty Nhật Bản cũng xuất hiện ở một số khu công nghiệp lớn tại Việt Nam.

Do đó, ngôn ngữ này cũng rất phù hợp với những bạn muốn hưởng lương cao. Nhưng đây là một ngôn ngữ tương đối khó học.

Tiếng Hàn: Bạn có biết những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc như Samsung, LG đều có nhà máy ở Việt Nam.

Những tập đoàn này yêu cầu bằng cấp tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Do đó, nếu bạn có tham vọng tìm tới những tập đoàn lớn này thì nên học tiếng Hàn.

Bài viết tiếng Trung Hàn Nhật tiếng nào dễ học nhất được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV.