Home » Công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha
Today: 29-03-2024 14:44:28

Công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha

(Ngày đăng: 28-02-2022 20:02:12)

Công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha gồm giáo viên, phiên dịch viên, dịch vụ khách hàng, hướng dẫn viên. Các công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha và lý do nên học tiếng Tây Ban Nha.

Công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha:

Giáo viên: Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Tây Ban Nha.

Phiên dịch viên: Làm việc tại các cơ quan Nhà nước, cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, các công ty về dịch thuật, hay các cơ quan thông tấn, tập đoàn đa quốc gia.

Công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha, ngoại ngữ saigonvinaDịch vụ khách hàng: Thành thạo tiếng Tây Ban Nha Làm có thể làm việc tại trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc các điểm bán lẻ, khách sản, khu nghỉ dưỡng.

Hướng dẫn viên: Làm việc tại các khu du lịch, điểm du lịch nổi tiếng của nước ta có nhiều khách du lịch nước ngoài hay tổ chức các tour du lịch, chương trình du lịch với du khách Tây Ban Nha.

Chuyên viên Marketing: Công việc là cập nhật các thông tin về du lịch, tình hình kinh tế - xã hội thị trường Tây Ban Nha có liên quan đến hoạt động sales marketing của công ty.

Một số công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha khác như sales, hành chính nhân sự, trợ lý, thư ký,...

Lý do nên học tiếng Tây Ban Nha:

Hiện nay, quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được đẩy mạnh trên mọi phương diện: Kinh tế, văn hóa, giáo dục, giao thông vận tải.

Môi trường làm việc tiềm năng, cơ hội có việc làm ổn định với thu nhập cao.

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ dễ học thứ 3 trên thế giới, sau tiếng Anh và Italia.

Tỷ lệ chọi trong tuyển dụng đối với các ngành nghề sử dụng ngôn ngữ này hoàn toàn không cao bằng tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật, tiếng Anh.

Có cơ hội du lịch Tây Ban Nha, đây là đất nước xinh đẹp, với những vũ điệu Flamenco cuốn hút mắt nguời xem, những bãi biển xinh đẹp.

Bài viết công việc yêu cầu tiếng Tây Ban Nha được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV.