Home » Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV
Today: 05-06-2023 14:31:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV

(Ngày đăng: 29-08-2022 23:16:42)
           
SGV lớp học tiếng Anh cho trẻ từ 3 - 15 tuổi vào cuối tuần hoặc các ngày trong tuần, học giáo viên bản ngữ, lớp học 7 - 10 học viên, có trợ giảng người Việt.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV là cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín tại TP. HCM, học với giáo viên người bản ngữ, có trợ giảng giáo viên Việt, với đầy đủ công cụ hỗ trợ việc học, giúp bé yêu thích học tiếng Anh ngay buổi đầu tiên.

Việc sử dụng tiếng Anh tự tin là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Sài Gòn Vina, trung tam tieng anh tre em sgv

Giáo viên ở trung tâm SGV đã và đang áp dụng rất thành công phương pháp "Học mà chơi, chơi mà học" giúp các bé cảm thấy việc học không bị ép buộc mà vui vẻ, hào hứng để tiếp nhận kiến thức mới một cách tự nhiên . Chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Giáo trình tại trung tâm được lựa chọn và biên soạn kỹ càng, phòng học được trang trí sinh động bắt mắt, kết hợp với phương pháp vừa học vừa chơi, vốn từ vựng được sử dụng đơn giản, giúp bé làm quen dần với tiếng Anh tạo cho Bé có phản xạ tốt, và làm nền tảng cho việc học sau này của Bé.

Các bậc phụ huynh muốn đăng ký cho con em mình vui lòng truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ gần nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Bình Dương: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về khóa học.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news