Home » Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt ở quận 2
Today: 29-03-2024 07:05:05

Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt ở quận 2

(Ngày đăng: 30-08-2022 09:26:25)

Phòng học đạt chuẩn quốc tế, lớp từ 8 - 12 em, giáo viên người Việt, người nước ngoài kinh nghiệm, đăng ký có lớp học ngay, lớp buổi tối, cuối tuần, kèm riêng, theo nhóm tại SGV quận 2, hcm.

SGV được đánh giá là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt ở quận 2, trường khai giảng thường xuyên khóa tiếng Anh cho trẻ từ 4 - 12 tuổi, giáo viên người Việt và người Anh, Mỹ, Úc trực tiếp giảng dạy, đăng ký học ngay, phòng máy lạnh.

Khóa học tiếng Anh cho trẻ học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng

Học kèm 1 - 1 với giáo viên 155.000đ 1 giờ, phụ huynh đăng ký đóng từ 18 giờ trở lên, học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Ngoài chương trình tiếng Anh vỡ lòng, căn bản, nâng cao, trung tâm còn tổ chức luyện thi chứng chỉ cấp độ Starters, MoversFlyers của Cambridges, hầu hết các bé đạt được chứng chỉ sau mỗi khoá luyện thi.

SGV, Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt ở quận 2

Giáo viên người Anh, người Mỹ và trợ giảng người Việt với trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Phát âm chuẩn thực sự quan trọng cho các bé trong thời gian đầu tiếp cận với tiếng Anh, trung tâm thường xuyên thay đổi giáo viên người Mỹ, người Anh để các bé làm quen được với nhiều giọng nói khác nhau.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, hiệu quả, vui nhộn, học bằng hình ảnh, video sinh động, giúp các bé nhớ và giao tiếp tự nhiên, trung tâm đặc biệt chú trọng vào phát âm của bé.

Giáo viên có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế và đã dạy tại nhiều quốc gia, hiểu trẻ em Việt và làm cho các bé thực sự yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em SGV quận 2 đạt tiêu chuẩn quốc tế 100% phòng máy lạnh, diện tích từ 25 - 30 m2, phòng học từ 7 - 12 bé, màn hình, máy chiếu và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV hiện có tại quận 2, 4, 6, 7, 9, 12, quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, và 30 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Phụ huynh có thể đăng ký cho con tại một trong những chi nhánh trên của trường.

Địa chỉ:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh).

Liên hệ 0902 516 288, thầy Tuấn, cô Mai - Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt ở quận 2