Home » Tiếng Anh hè cho trẻ em quận Tân Bình
Today: 19-03-2024 11:32:27

Tiếng Anh hè cho trẻ em quận Tân Bình

(Ngày đăng: 30-08-2022 09:24:24)

Khoá học tiếng Anh hè, học với giáo viên nước ngoài, các em từ 5 - 15 tuổi, giáo viên yêu trẻ, phương pháp mới, phòng học đạt chuẩn, lớp tiếng Anh Hè SGV ở Tân Bình

Để củng cố việc học nhưng vẫn đảm bảo sự hứng thú ở trẻ, ngoại ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Anh hè cho trẻ em quận Tân Bình từ 4 - 12 tuổi, lớp học 8 - 10 học viên với đầy đủ kỹ năng phát âm, giao tiếp, phản xạ, bé được trải nghiệm, khám phá bản thân. Đội ngũ giảng viên tiếng Anh hè cho trẻ em quận Tân Bình.

Giáo viên người nước ngoài, người Việt chuyên ngành tiếng Anh, là cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học lớn tại Việt Nam, nước ngoài.

Giảng viên từng đi tu nghiệp nước ngoài và có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Với chuyên môn sư phạm, yêu trẻ, giáo viên luôn tạo môi trường học tập vui vẻ, năng động cho các bé.

Chương trình tiếng Anh cho trẻ với phương pháp giảng dạy mới:

Tập trung phát triển 2 kĩ năng bao gồm nghe và nói ở trẻ nhỏ giúp các em sẽ dễ dàng nắm được các từ vựng cơ bản và không còn tự ti khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Saigonvina, Tiếng Anh hè cho trẻ em quận Tân Bình

Phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh, các trò chơi vận động, đố chữ.

Học tiếng Anh theo bài hát tạo sự hứng thú cho trẻ, giúp ghi nhớ lâu hơn với những gì chúng được học.

Ngoài ra, trẻ được nghe tiếng Anh từ các nguồn chuẩn để hình thành phản xạ và có thói quen về phát âm.

Về cơ sở vật chất:

Phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu và sức khỏe của trẻ.

Khuôn viên rộng rãi, thoáng mát tạo không gian học tập vui vẻ, thoải mái cho các bé.

Bãi đỗ xe rộng rãi, an toàn, có chỗ đậu xe hơi cho phụ huynh.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, quận 4, 6, 7, 9, 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng kí tại: Trụ sở chính:  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hoặc liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết chi tiết khóa tiếng Anh hè cho trẻ em quận Tân Bình.