Home » Những công việc chỉ cần tiếng Anh
Today: 23-04-2024 13:18:20

Những công việc chỉ cần tiếng Anh

(Ngày đăng: 08-03-2022 22:13:13)

Tiếng Anh là ngôn ngữ rất cần thiết trong công việc. Những công việc chỉ cần tiếng Anh như: Giáo viên - Trợ giảng tiếng Anh, tiếp viên hàng không, biên - phiên dịch viên tiếng Anh và thư ký.

Những công việc chỉ cần tiếng Anh mang lại mức lương hấp dẫn.

Giáo viên - Trợ giảng tiếng Anh:

Những công việc chỉ cần tiếng Anh, ngoại ngữ Sài Gòn Vina Thị trường tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh sinh viên hay tiếng Anh cho người đi làm luôn dồi dào và không hết việc cho những ai có khả năng tiếng Anh tốt.

Tiếp viên hàng không:

Tiếp viên hàng không chuyên trách công việc phục vụ trực tiếp với những hành khách từ các chuyến bay trên khắp thế giới.

Nghề tiếp viên hàng không đòi hỏi vốn tiếng Anh tốt để thuận lợi giao tiếp với những hành khách quốc tế.

Hướng dẫn viên du lịch:

Hướng dẫn viên du lịch có nhiệm vụ quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người của quê hương mình đến bạn bè quốc tế trong các chuyến đi tour.

Biên - Phiên dịch viên tiếng Anh:

Công việc của biên, phiên dịch viên tiếng Anh là dịch các văn bản, tiểu thuyết, hội thảo từ ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc một ngôn ngữ nào đó sang tiếng Anh hoặc ngược lại.

Đối với biên dịch phải đảm bảo kiến thức chuyên môn về tiếng Anh để đảm bảo bản dịch phải trau chuốt, súc tích.

Đối với phiên dịch yêu cầu cao về khả năng phát âm, kỹ năng thông minh để dịch một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Trợ lý:

Giám đốc luôn cần những trợ lý đắc lực trong việc nghiên cứu, tham khảo tài liệu do chuyên gia nước ngoài viết để áp dụng cho doanh nghiệp mình.

Bài viết những công việc chỉ cần tiếng Anh được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.