Home » Bán hàng online tiếng Anh là gì
Today: 19-04-2024 07:07:08

Bán hàng online tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 08-03-2022 22:12:29)

Bán hàng online tiếng Anh là online selling. Là hoạt động bán hàng trong môi trường Internet. Tìm hiểu một số mẫu câu về bán hàng online trong tiếng Anh qua bài viết.

Bán hàng online: online sales /ˌɑːnˈlaɪn/ /seɪl/ là một hình thức giao dịch, mua bán thông qua môi trường Internet.

Nơi thực hiện bán hàng online là các mạng xã hội, blog, website, forum qua hình thức quảng cáo trực tuyến.

sài gòn vina, bán hàng online tiếng Anh là gì  Điều quan trọng trong việc bán hàng online là phải trả lời đươc các câu hỏi: bán cái gì, bán ở đâu, bán cho ai, khi nào bán, tại sao lại bán sản phẩm ấy, giá bán bao nhiêu.

Một số mẫu câu về bán hàng online trong tiếng Anh:

Nowadays, people tend to sell online (ngày nay, mọi người có xu hướng bán hàng online).

I have been selling online for 1 year ( tôi đã bán hàng online được 1 năm).

Selling online is not difficult if you try to learn (bán hàng online không khó nếu như bạn cố gắng học hỏi).

Bài viết bán hàng online tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV