Home » Trường quốc tế tiếng Anh là gì
Today: 26-04-2024 19:04:22

Trường quốc tế tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 08-03-2022 22:12:23)

Trường quốc tế tiếng Anh là International School. Là trường học cung cấp nền tảng học vấn trong môi trường giáo dục quốc tế, dạy các chương trình như Tú tài Quốc tế, Edexcel, Cambridge Quốc tế.

Trường quốc tế tiếng Anh là International School: trường học cung cấp nền tảng học vấn trong môi trường giáo dục quốc tế.

Trường thường áp dụng dạy các chương trình như Tú tài Quốc tế, Edexcel, chương trình Cambridge Quốc tế hoặc theo chương trình đặc thù của mỗi quốc gia khác.

Sài Gòn Vina, trường quốc tế tiếng Anh là gì Để đánh giá trường quốc tế dựa vào các tiêu chí sau:

Khả năng chuyển tiếp chương trình học của học sinh giữa các trường quốc tế.

Số lượng học sinh nước ngoài cao hơn ở trong các trường công.

Tập thể học sinh đa quốc gia và đa ngôn ngữ.

Một chương trình giảng dạy quốc tế.

Các tổ chức quốc tế công nhận như Hội đồng các trường quốc tế, Tú Tài Quốc tế, Accediting Commission International, Hiệp hội các trường học.

Số lượng giáo viên tạm thời đến từ nhiều quốc gia.

Tuyển sinh không chọn lọc.

Thông thường giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, cộng với việc bắt buộc phải đảm nhận ít nhất một ngôn ngữ khác.

Các trường quốc tế thường sử dụng chương trình giảng dạy đến từ nhiều nước, phổ biến nhất là chương trình học từ Anh và Mỹ.

Các chương trình được thiết kế kế riêng cho các trường quốc tế như chương trình Bằng Tú tài Quốc tế hay Chứng chỉ quốc tế về Giáo dục trung học.

Các môn học ở trường quốc tế gồm văn học, toán, khoa học, khoa học nhân văn, các môn nghệ thuật, thể chất, công nghệ thông tin và thiết kế.

Bài viết trường quốc tế tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV