Home » Nhà trẻ tiếng Anh là gì
Today: 25-04-2024 17:11:50

Nhà trẻ tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 08-03-2022 21:56:53)

Nhà trẻ tiếng Anh là kindergarten, là cơ sở giáo dục mầm non nhận giảng dạy, chăm sóc và giữ trẻ từ ba tháng tuổi đến 3 tuổi.

Nhà trẻ tiếng Anh là kindergarten và được phiên âm là /ˈkɪndəɡɑːtn/.

Nhà trẻ là hệ thống chương trình giáo dục cho trẻ dựa trên các hoạt động vui chơi, ca hát, thể dục, các hoạt động thực tế như vẽ tranh và tương tác xã hội.

Sài Gòn Vina, Nhà trẻ tiếng Anh là gì Loại hình của nhà trẻ:

Công lập là do Nhà nước thành lập, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, bảo đảm kinh phí cho các nhiệm vụ chi thường xuyên.

Dân lập là do cộng đồng dân cư ở cơ sở thành lập, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và đảm bảo kinh phí hoạt động và được chính quyền địa phương hỗ trợ.

Tư thục là do các tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức kinh tế hoặc cá nhân thành lập, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và bảo đảm kinh phí hoạt động bằng nguồn vốn ngoài ngân sách nhà nước.

Một số mẫu câu về nhà trẻ tiếng Anh:

My niece is studying at Hoa Mai kindergarten.

Cháu gái của tôi học tại nhà trẻ Hoa Mai.

Hong Phuc kindergarten receives training and care for children from 3 months to 3 years old.

Nhà trẻ Hồng Phúc nhận đào tạo và chăm sóc trẻ em từ ba tháng tuổi đến 3 tuổi.

Bài viết nhà trẻ tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV