Home » Trường dân lập tiếng Anh là gì
Today: 27-04-2024 06:31:49

Trường dân lập tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 08-03-2022 21:57:01)

Trường dân lập tiếng Anh là Private school, là trường do các tổ chức xã hội, xã hội - nghề nghiệp, kinh tế xin phép thành lập và tự đầu tư bằng vốn ngoài ngân sách Nhà nước.

Trường dân lập tiếng Anh được phiên âm là /ˈpraɪvət skuːl/.

Trường dân lập là trường học không phải do Nhà nước, Trung ương hay địa phương đầu tư kinh phí mà dựa vào tiền học phí của học sinh và các khoản hiến tặng.

Trường dân lập tiếng Anh là gì, ngoại ngữ sài gòn vina Cơ sở vật chất của trường dân lập thì khang trang, mới mẻ và hiện đại hơn so với trường công lập.

Việc xây dựng hay sửa chữa, nâng cấp được giải quyết nhanh vì trường dùng vốn tư nhân.

Chương trình học của trường dân lập khá đa dạng và thực tế, nhiều trường dân lập liên kết với các trường nước ngoài để giúp học sinh được tìm hiểu nền giáo dục tiến bộ của quốc tế.

Học phí của trường dân lập có xu hướng cao hơn trường công lập.

Một số mẫu câu về trường dân lập tiếng Anh:

My younger sister is a student at private school in England.

Em gái tôi là học sinh của trường dân lập ở Anh.

Public schools are cheaper than Private schools.

Trường công lập có học phí rẻ hơn trường dân lập.

Bài viết trường dân lập tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV