Home » Trưởng phòng kinh doanh dịch sang tiếng Anh là gì
Today: 25-04-2024 23:36:55

Trưởng phòng kinh doanh dịch sang tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 08-03-2022 21:57:10)

Trưởng phòng kinh doanh dịch sang tiếng Anh là Sales Manager. Ngoài ra Trưởng phòng kinh doanh còn được định nghĩa bằng cụm từ Head of Sales Department.

Trưởng phòng kinh doanh dịch sang tiếng Anh là Sales Manager /seilz ˈmænәdʒər/.

Trưởng phòng kinh doanh là người chịu trách nhiệm điều phối đội ngũ kinh doanh, xây dựng và điều chỉnh các kế hoạch phù hợp với chỉ định của các cấp trên nhằm đạt mục tiêu doanh số.

Sài Gòn Vina, trưởng phòng kinh doanh dịch sang tiếng Anh là gì Nhiệm vụ của trưởng phòng kinh doanh:

Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng và mục tiêu doanh số.

Hoạch định và triển khai chiến lược kinh doanh giúp mở rộng quy mô khách hàng và đảm bảo độ phủ của doanh nghiệp.

Chịu trách nhiệm tuyển dụng, phân bổ mục tiêu, đào tạo và theo dõi hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng bền chặt lâu dài.

Xây dựng tối ưu quy trình bán hàng và từng bước lên kế hoạch để chốt doanh số.

Báo cáo về các kết quả kinh doanh, doanh thu và chi phí để đưa ra các dự báo cho ban quản trị.

Xác định các thị trường tiềm năng cùng những biến động thị trường.

Luôn cập nhật các tình hình của đối thủ và các sản phẩm mới.

Bài viết trưởng phòng kinh doanh tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV