Home » Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tiếng Anh là gì
Today: 20-04-2024 20:48:16

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 08-03-2022 21:50:33)

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tiếng Anh là national high school exam. Là kỳ thi chuyển cấp quan trọng của học sinh sau khi đã hoàn thành chương trình học lớp 12.

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia: national high school exam /ˈnæʃnəl/ /ˈhaɪ skuːl/ /ɪɡˈzæm/.

Sài Gòn Vina, Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tiếng Anh là gìLà kỳ thi quan trọng để bước vào cánh cửa Đại học, Cao đẳng sau khi đã hoàn thành bậc THPT.

Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia (thi tốt nghiệp) ở Việt Nam hiện nay gồm 5 bài thi, trong đó có 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, tiếng Anh và 1 bài thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

Thí sinh được chọn đăng ký dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài thi tổ hợp nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Một số mẫu câu về kỳ thi trung học phổ thông quốc gia trong tiếng Anh:

You should study hard because of the upcoming graduation exam: Bạn nên học tập chăm chỉ vì kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.

After graduation exam, maybe I'll go to the beach to relax: Sau khi thi tốt nghiệp, có lẽ tôi sẽ đi biển để thư giãn.

He passed his graduation exam in May 1867: Anh ấy đã thi đậu tốt nghiệp vào tháng 5 năm 1867.

Bài viết kỳ thi trung học phổ thông quốc gia tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV