Home » Trẻ em mẫu giáo tiếng Anh là gì
Today: 25-04-2024 07:24:25

Trẻ em mẫu giáo tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 08-03-2022 18:57:10)

Trẻ em mẫu giáo tiếng Anh là kindergarten children. Trẻ em mẫu giáo là những trẻ em ở độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi được nhận vào nhà trường, nhà trẻ hay lớp mẫu giáo để dạy dỗ.

Trẻ em mẫu giáo tiếng Anh là kindergarten children và được phiên âm là /ˈkɪndəɡɑːtn tʃaɪld/.

Trẻ em mẫu giáo phải trên 3 tuổi vào trước ngày 30 tháng 4 mới được học mẫu giáo.

Sài Gòn Vina, Trẻ em mẫu giáo tiếng Anh là gì Trẻ em ở độ tuổi này thường được chăm sóc, dạy dỗ rất cẩn thận và chu đáo.

Tại trường, trẻ em mẫu giáo trở nên độc lập với việc lựa chọn và tự làm các thứ cho mình.

Các trẻ sẽ được học hát múa, học chữ và các con số bằng các loại các đồ vật minh họa như quả, các hình khối và được tập thể dục, vui chơi, tham gia các hoạt động như vẽ tranh, tô màu, văn nghệ.

Trẻ em mẫu giáo học ngôn ngữ khi các em nói chuyện, lắng nghe, hát, đọc và chia sẻ các câu chuyện.

Các giáo viên sẽ hướng dẫn, giảng dạy và tạo cơ hội cho trẻ phát triển ý muốn học hỏi, tìm hiểu về ngôn ngữ, thử nghiệm và ngoại giao.

Một số mẫu câu về trẻ em mẫu giáo tiếng Anh:

Kindergarten children are trained with a lot of knowlege and skills to develop.

Trẻ em mẫu giáo được đào tạo rất nhiều kiến thức và kỹ năng để phát triển.

Kindergarten children at Hoa Sen Kindergarten are participating in a drawing contest about their mothers.

Trẻ em mẫu giáo tại trường mẫu giáo Hoa Sen đang tham gia cuộc thi vẽ tranh về mẹ của mình.

Bài viết trẻ em mẫu giáo tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV