Home » Chương trình dự kiến tiếng Anh là gì
Today: 23-04-2024 16:55:52

Chương trình dự kiến tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 08-03-2022 18:43:52)

Chương trình dự kiến tiếng Anh là scheduled program. Chương trình dự kiến là toàn bộ những hoạt động được lên kế hoạch dự kiến theo một trình tự và trong một thời gian nhất định.

Chương trình dự kiến tiếng Anh là scheduled program /´ʃedju:ld ´prougræm/.

Tầm quan trọng của chương trình dự kiến:

Chương trình dự kiến có vai trò to lớn, nó là cơ sở cho công tác kiểm tra và điều chỉnh toàn bộ hoạt động của các đơn vị.

Nếu không có chương trình dự kiến thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giải quyết những tình huống bất ngờ.

Sài Gòn Vina, chương trình dự kiến tiếng Anh là gì Một vài ví dụ liên quan về chương trình dự kiến trong tiếng Anh:

The school is planning to improve the curriculum.

Nhà trường đang có kế hoạch cải thiện chương trình giảng dạy.

He is planning a picnic for all employees in the company next week.

Anh ấy đang lên kế hoạch dã ngoại cho tất cả nhân viên trong công ty vào tuần tới.

She and her colleagues are planning which improve the company's business operate.

Cô ấy và các đồng nghiệp của mình đang lên kế hoạch để cải thiện hoạt động kinh doanh của công ty.

We are making plans for the music show next week.

Chúng tôi đang lên kế hoạch cho chương trình âm nhạc vào tuần tới.

Bài viết chương trình dự kiến tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV