Home » Lớp lá tiếng Anh là gì
Today: 20-04-2024 16:24:43

Lớp lá tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 08-03-2022 18:42:19)

Lớp lá tiếng Anh là kindergarten. Lớp lá là lớp trang bị những kỹ năng cơ bản cho trẻ để thích nghi với môi trường lớp học và có đủ kiến thức để bước vào lớp 1.

Lớp lá là một lớp học cho trẻ nhỏ, thường là trẻ em bốn và năm tuổi.

Sài Gòn Vina, lớp lá tiếng Anh là gì Các kĩ năng trẻ lớp lá nên học:

Kỹ năng đếm: không cần biết đếm quá nhiều cũng có thể từ 1 đến 20 nhưng phải đa dạng về cách đếm bằng các con vật, sự vật bé thích như đếm trái cây, đếm số người trong nhà, đếm bàn ghế những đồ vật quen thuộc đối với bé.

Kỹ năng nhận biết hình ảnh: có thể là những biểu tượng hình ảnh đơn giản như hình tròn, hình trái tim, hình vuông, hình tam giác bằng những đồ chơi đồ vật quen thuộc đối với bé.

Kỹ năng so sánh số lượng: cái nào nhiều hơn cái nào, cái nào ít hơn, cái nào nhiều nhất, cái nào ít nhất để bé biết được khái niệm tổng quát về nhiều và ít.

Kỹ năng xác định vị trí: trên, dưới, trái, phải, trong ngoài để bé có thể định hướng được vị trí của món đồ cũng như lối đi thường ngày cho bé.

Kỹ năng khái niệm về kích thước: dài, ngắn để cho bé biết được nên chọn con đường nào hay đồ vật nào vì nó dài hơn hay ngắn hơn sẽ có lợi trong những tình huống nào.

Bài viết lớp lá tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV