Home » Không giỏi tiếng Anh nên học ngành nào
Today: 20-04-2024 15:52:44

Không giỏi tiếng Anh nên học ngành nào

(Ngày đăng: 08-03-2022 18:05:14)

Không giỏi tiếng Anh nên học ngành thiết kế thời trang, giáo viên cấp mầm non hoặc cấp tiểu học, ngành xây dựng và bảo dưỡng ô tô. Các ngành không đòi hỏi tiếng Anh.

Không giỏi tiếng Anh nên học ngành thiết kế thời trang, giữ trẻ và các nhóm ngành kỉ thuật. Nhóm ngành này không đòi hỏi trình độ tiếng Anh nên rất phù hợp cho các bạn không giỏi tiếng Anh.

không giỏi tiếng Anh nên học ngành nào, sài gòn vinaNgành thiết kế thời trang rất phù hợp cho các bạn không giỏi tiếng Anh vì ngành thời trang đòi hỏi sự sáng tạo, cần cù là chủ yếu. Người học ngành này không cần vốn ngoại ngữ nhiều vì đối tượng khách hàng chủ yếu là người trong nước.

Ngành giáo viên cũng là một ngành được nhiều bạn không giỏi tiếng Anh lựa chọn. Bản chất của ngành giáo viên đòi hỏi bạn phải có khả năng truyền đạt cộng với nền tảng kiến thức vững chắc về chuyên ngành mình giảng dạy, miễn bạn không giảng dạy chuyên ngành tiếng Anh.

Ngành xây dựng đòi hỏi thể lực và kiến thức chuyên môn là chủ yếu, tiếng Anh không phải là một điều kiện cần với ngành này. Ngành xây dựng chắc chắn là một ngành hấp dẫn đối với các đối tượng không giỏi tiếng Anh.

Ngành ô tô thuộc nhóm ngành kĩ thuật đòi hỏi người học có kiến thức chuyên ngành về cơ khí, ô tô cùng với đam mê để thành công với nghề. Ngành ô tô nói riêng và nhóm ngành cơ khí nói chung thường không đòi hỏi tiếng Anh, đây là tin vui cho các bạn không giỏi tiếng Anh.

Lưu ý rằng các trước đại học hiện nay đều đòi hỏi sinh viên có trình độ tiếng Anh nhất định trước khi tốt nghiệp, và việc có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng Anh chắc chắn là một điểm cộng trong hồ sơ xin việc của sinh viên.

Đối với các bạn đang đi làm, mặc dù các ngành kể trên không yêu cầu tiếng Anh, nhưng nếu muốn làm cho công ty nước ngoài với mức lương mơ ước, hay muốn mở rộng hiểu biết về công việc thì tốt nhất, các bạn nên đầu tư công sức vào việc học tiếng Anh từ hôm nay. Với việc thế giới liên tục cập nhật và Việt Nam đang có xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay thì đây chắc chắn là một món đầu tư sinh lời.

Bài viết không giỏi tiếng Anh nên học ngành nào được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV