Home » Bản dịch hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất
Today: 09-05-2024 04:06:51

Bản dịch hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

(Ngày đăng: 08-03-2022 18:01:21)

Bản dịch hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là hợp đồng theo đó người sử dụng đất chuyển giao đất và quyền sử dụng đất cho người được chuyển nhượng theo quy định.

Bản dịch hợp đồng quyền sử dụng đất được sử dụng trong các trường hợp mua bán bất động sản có yếu tố giao dịch quốc tế.

Hợp đồng đồng quyền sử dụng đất phải được dịch sang tiếng Anh cho cơ quan nước ngoài khi cần bổ sung hồ sơ để xin visa du lịch hay định cư. Đây được xem là một trong

Sài Gòn Vina, Bản dịch hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất những giấy tờ được yêu cầu dịch nhiều nhất.

Nếu chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân thì bản dịch tiếng Anh cần có đóng dấu của công ty dịch thuật. Nhưng trường hợp làm việc với cơ quan nhà nước thì hợp đồng phải được dịch thuật công chứng.

Nội dung bản dịch hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất:

Tên tuổi và địa chỉ chính thức theo giấy tờ tùy thân của các bên tham gia chuyển nhượng.

Quyền lợi và nghĩa vụ của các bên từ khi ký kết hợp đồng.

Các thông tin cụ thể về mảnh đất hai bên đang chuyển nhượng quyền sử dụng như thông tin về loại, hạng đất, diện tích chuẩn mảnh đất, sơ đồ thể hiện vị trí, ranh giới mảnh đất.

Thời hạn bên nhận chuyển nhượng được sử dụng đất và bên chuyển nhượng giao đất.

Giá chuyển nhượng theo thỏa thuận của hai bên, phương thức và thời gian thanh toán.

Quyền của bên thứ ba nếu có đối với mảnh đất chuyển nhượng.

Các thông tin khác đối với quyền sử dụng mảnh đất.

Quy định trách nhiệm của các bên liên quan nếu có tình trạng vi phạm hợp đồng.

Bài viết bản dịch hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV