Home » Thiết kế digital marketing là gì
Today: 24-04-2024 05:02:47

Thiết kế digital marketing là gì

(Ngày đăng: 08-03-2022 18:01:08)

Thiết kế digital marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin.

Thiết kế digital marketing là một mảng nhỏ hơn của Marketing, yêu cầu những kiến thức chuyên sâu hơn các chiến lược marketing căn bản và khả năng sáng tạo.

Nghề digital marketing là làm marketing (bao gồm việc dựng kịch bản marketing, lập kế hoạch, thực hiện và đo lường kết quả marketing) trong môi trường số là chủ yếu.

Sài Gòn Vina, Thiết kế digital marketing là gì

Digital marketing nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kĩ thuật số, và tương tác với khách hàng.

Phân loại chiến lược digital marketing:

Chiến lược đẩy là thông qua các hình thức tương tác như quảng cáo bằng banner trên các website, gửi tin nhắn SMS hoặc e-mai đến khách hàng để giới thiệu sản phẩm.

Chiến lược kéo là phương án căn cơ và dài hạn để tiếp cận khách hàng bằng cách để khách hàng chủ động tìm ra bạn thông qua các hoạt động tìm kiếm website, blog.

Bài viết thiết kế digital marketing là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV