Home » Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh
Today: 27-04-2024 01:36:14

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh

(Ngày đăng: 08-03-2022 17:35:58)

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh được biết nhiều nhất là các nhà hát Opera, bảo tàng lịch sử, nhà trưng bày nghệ thuật đầy tráng lệ được cả thế giới biết đến.

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh được biết nhiều nhất là các nhà hát Opera, bảo tàng, nhà trưng bày nghệ thuật đầy tráng lệ được cả thế giới biết đến

Nhờ có khí hậu ôn hòa mát mẻ, vương quốc Anh được mệnh danh là xứ sở sương mù và phát triển mạnh về du lịch với nét văn hóa độc đáo đặc trưng thời cổ đại và nhiều di sản nghệ thuật phong phú. Vì thế bạn không nên bỏ qua những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh sau đây.

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở AnhThủ đô London được xem như một thế giới thu nhỏ dưới lòng đất với các khu di tích lịch sử, bảo tàng nghệ thuật và nhiều khu vui chơi, mua sắm nhộn nhịp. Thành phố nổi tiếng nhờ những địa điểm tham quan đẹp như: Tháp Big Ben, cung điện Buckingham và vòng xoay thiên niên kỷ có thể nhìn bao quát khung cảnh của thủ đô London là vòng xoay cao nhất châu Âu.

Thành phố Cambridge là thành phố lớn đầy quyến rũ nằm trên sông Cam. Với những tòa nhà cổ kính có mái vòm xinh xắn, xen kẽ là các con hẻm nhỏ sạch đẹp. Dọc bờ sông Cam có những con thuyền đi qua các trường đại học cổ kính làm tăng thêm vẻ đẹp thơ mộng. Nơi đây được yêu thích bới sự hiếu khác và điểm đặc biệt nhất là xe đạp trở thành phương tiện thịnh hành của người dân.

Thành phố York được mệnh danh là thành cổ đẹp nhất châu Âu, còn là thành phố cổ kính bậc nhất nước Anh, với lịch sử hình thành lâu đời. York còn được xem như một thành phố bước ra từ truyện cổ tích với những tòa lâu đài cổ kỳ bí. Cảnh quan đẹp của thành phố York chính là sự phối hợp hài hoà, tuyệt mỹ của các nhà thờ.

Bài viết địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV