Home » Các trường đại học nổi tiếng ở Anh
Today: 19-04-2024 17:13:14

Các trường đại học nổi tiếng ở Anh

(Ngày đăng: 08-03-2022 17:27:03)

Các trường đại học nổi tiếng ở Anh như đại học Oxford, Cambridge, học viện hoàng gia London, đại học cao đẳng London, trường kinh tế và khoa học chính trị London.

Các trường đại học nổi tiếng ở Anh là Oxford, Cambridge học viện hoàng gia London, đại học cao đẳng London, trường kinh tế và khoa học chính trị London. Vương quốc Anh được đánh giá là nền giáo dục đứng thứ 2 Châu Âu.

Một số trường đại học nổi tiếng ở Anh:

Đại học Oxford: Xếp hạng thứ nhất thế giới và là một trong những trường lâu đời và uy tín nhất. Đại học Oxford thu hút các học giả và sinh viên hàng đầu ở khắp nơi. Trường còn nổi tiếng với tỷ lệ 95 phần trăm sinh viên ra trường sau 6 tháng có việc làm hoặc tiếp tục nghiên cứu.

Đại học Cambridge: Cambridge là một trong những trường đại học nổi tiếng ở Anh, đặc biệt nổi tiếng trong lĩnh vực toán học, từng đạo tạo rất nhiều nhà khoa học nổi tiếng. Nhiều nhà toán học của trường cũng được trao giải thưởng Fields danh giá.SGV, Các trường đại học nổi tiếng ở Anh

Học viện Hoàng gia London: Trường luôn được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, y học và kinh doanh tốt nhất thế giới.

Nhiều nhà khoa học xuất sắc nhất của học viện hoàng gia London đã nhận được những giải thưởng danh giá như Fields và Nobel.

Đại học cao đẳng London: Đây là trường đầu tiên ở Anh nhận sinh viên vào học mà không phân biệt đẳng cấp, chủng tộc hay tôn giáo. Trường được công nhận là một trong những đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất nước Anh.

Trường kinh tế và khoa học chính trị London: Trong các trường đại học ở Vương quốc Anh, trường kinh tế và khoa học chính trị London có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất. Lợi thế đào tạo của trường là các lĩnh vực pháp luật, kinh tế, lịch sử, triết học và chính trị.

Bài viết các trường đại học nổi tiếng ở Anh được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.