Home » Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Luân Đôn
Today: 08-08-2020 18:21:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Luân Đôn

(Ngày đăng: 16-07-2020 10:34:47)
           
Luân Đôn còn có rất nhiều hoạt động du lịch khác rất thú vị chờ bạn khám phá, nổi tiếng bởi mang trong mình đậm nét văn hoá và lịch sử.

Luân Đôn còn có rất nhiều hoạt động du lịch khác rất thú vị chờ bạn khám phá, nổi tiếng bởi mang trong mình đậm nét văn hoá và lịch sử. Anh Quốc và đặc biệt với trải nghiệm mua sắm có một không hai vang danh toàn cầu.

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Luân Đôn.

Cung điện Buckingham.

Đây chính là dinh thự nổi tiếng nhất của Anh, nơi ở và làm việc sang trọng nhất của Nữ hoàng Elizabeth II.

Sài Gòn Vina, Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Luân ĐônCung điện được xây dựng lần đầu là nhà Buckingham dành cho công tước xứ Buckingham vào năm 1705, cung điện đã được mở rộng qua nhiều thế kỷ.

Ngày nay, khi du lịch đến London thì đây là một trong những địa điểm được du khách tham quan nhiều nhất trên thế giới.

Cung điện Buckingham nằm ở thành phố Westminster, mở cửa cho tất cả các du khách tới tham quan.

Bảo tàng Anh Quốc.

Được xây dựng năm 1753, Bảo tàng Anh Quốc là một trong những bảo tàng lớn và lâu đời nhất trên thế giới và đặc biệt hơn là bạn không tốn một xu nào để có thể vào đây.

Bảo tàng là một cơ sở nghiên cứu và lưu giữ những bộ sưu tập (hơn 7 triệu hiện vật đang được trưng bày) về nền văn hóa, lịch sử phát triển của loài người.

Quảng trường Trafalgar.

Quảng trường Trafalgar nằm trong khu Westminster, trung tâm của London. Với phong cách kiến trúc cổ điển, các công trình thể hiện tình yêu nước, quảng trường Trafalgar được xem là trái tim của London, Anh.

Quảng trường được xây dựng trong thập niên 1830 và 1840 theo bản thiết kế của kiến trúc sư Sir Charles Barry.

Quảng trường Trafalgar là hình mẫu của phong cách kiến trúc cổ điển, bao quanh là những khối nhà có mặt tiền trắng toát.

Tháp Luân Đôn (Tower of London).

Tháp Luân Đôn là một di tích lịch sử nằm ngay trung tâm thành phố, trên bờ bắc của sông Thames.

Tháp Luân Đôn là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Anh, một pháo đài và cũng là nơi giam giữ nổi tiếng bởi các nhân vật tầm cỡ từng bị giam cũng như lịch sử từng diễn ra hàng trăm vụ xử tử, giết người, bạo hành.

Hiện nay, Tháp Luân Đôn nổi tiếng là một trong những di tích lịch sử được bảo tồn nguyên vẹn nhất, và được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1988.

Các bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật

Anh quốc có rất nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật tuyệt vời. Luân Đôn với tư cách là thủ đô của Anh quốc, có nhiều địa điểm du lịch mang tầm vóc quốc gia.

Bài viết địa điểm du lịch nổi tiếng ở Luân Đôn được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news