Home » Địa điểm mua sắm ở Ý
Today: 08-08-2020 18:16:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa điểm mua sắm ở Ý

(Ngày đăng: 15-07-2020 17:05:38)
           
Ý được biết đến là cái nôi của những thương hiệu thời trang nổi tiếng. Những địa điểm mua sắm nổi tiếng: Venice, Florence, Rome, kinh đô thời trang Milan.

Ý được biết đến là cái nôi của những thương hiệu thời trang nổi tiếng. Những địa điểm mua sắm nổi tiếng: Venice,  Florence, Rome, kinh đô thời trang Milan.

Khi nhắc tới thời trang, phong cách, xu hướng mới hay những sáng tạo trong thiết kế, Ý là nơi duy nhất mà bạn có thể nghĩ tới.

Ý được xem là một thiên đường mua sắm dành cho những du khách thích shopping.

Đến với thành phố tình yêu Venice của nước Ý xinh đẹp, bạn sẽ tìm thấy những thương hiệu thời trang đẳng cấp.Sài Gòn Vina, địa điểm mua sắm ở Ý

Những địa điểm mua sắm ở Ý.

Đặc biệt vào tháng 7 hàng năm sẽ là mùa sale hot nhất trong năm, tất cả các cửa hiệu thời trang đều bắt buộc phải hạ giá từ 70-80%.

Venice là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Ý cũng như tại khu vực Châu Âu. Và dĩ nhiên nơi đây cũng là một thiên đường mua sắm tại Ý.

Roma là một trong những địa điểm mua sắm nổi tiếng tại Ý. Điểm mua sắm thu hút đông khách du lịch nhất tại Roma đó chính là đường Via Del Corso.

Kinh đô thời trang Milan.

Nói đến những địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất tại Ý thì không thể không nhắc đến kinh đô thời trang Milan.

Bạn yêu thích những xu hướng thời trang mới hoặc nét độc đáo của những thương hiệu thời trang đẳng cấp, sang trọng nhất thì Milan chính là một thiên đường mua sắm.

Một số cửa hàng nổi tiếng tại Milan.

Phố Corso: Bliss Intimissimi, Pollini, JDC, David Mayer, Alcott Shops, Morellato.

Đại lộ Vittorio Emanuele: Furla, Penny Black, Marella, Golden Point, Max & Co, Max Mara, Benetton, Pica, Zara, Swatch, Geox, Gusella, Mc Kenzy, Marilena, Combipel, Liu Jo Shops, Benetton.

Đại lộ San Piertro All’Orto: Chicco, Samsonite, Lollipops, Valli, Vic Mattie, Brooks Brothers, Sonia Rykiel, Pomellato, Cravatterie shops, Maschio.

Đại lộ Via Montenapoleone: Cartier, Dior man, Dior woman, Swatch, Lorenz, Cornenliani, Iceberg, Damiani, Red and blue, Sergio Rossi, Camper, Prada, Ars Rosa, Prada men shops.Các khu chợ trời và Mercatino.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm, không muốn mua sắm những món đồ hàng hiệu tại Ý có những khu chợ trời thỏa sức lựa chọn.

Ở các khu chợ này, có thể tìm mua được những mặt hàng thủ công mỹ nghệ độc đáo, những đồ vật lưu niệm nhỏ xinh và có cơ hội thưởng thức những món ăn truyền thống đậm đà của Ý.

Việc dạo qua các khu chợ trời này không chỉ để mua sắm mà còn là dịp để tìm hiểu về đời sống hàng ngày cũng như nét đẹp trong văn hóa của người Ý.

Những thứ cần mua sắm khi đi du lịch Ý.

Giày dép, quần áo, những chiếc khăn quàng cổ độc đáo, túi xách, trang sức, các nguyên liệu thực phẩm, các loại rượu.

Bài viết địa diểm mua sắm ở Ý được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news