Home » Địa điểm ngắm lá vàng, đỏ đẹp ở châu Âu
Today: 08-08-2020 19:23:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Địa điểm ngắm lá vàng, đỏ đẹp ở châu Âu

(Ngày đăng: 16-07-2020 12:06:44)
           
Địa điểm ngắm lá vàng, đỏ đẹp ở châu Âu nổi bật nhất là Pháp. Bởi mùa thu ở đây được bao phủ bằng những hàng cây không còn sắc xanh như thường nhật mà chuyển sang sắc vàng, đỏ say đắm lòng người.

Pháp là địa điểm ngắm lá vàng, đỏ đẹp ở châu Âu thu hút được nhiều khách du lịch. Bởi mùa thu ở đây được bao phủ bằng những hàng cây không còn sắc xanh như thường nhật mà chuyển sang sắc vàng, đỏ làm say đắm lòng người.

Châu Âu được mệnh danh là châu lục lãng mạn nhất bởi sự quyến rũ từ những gam màu cổ kính và có vô số các thành phố hấp dẫn, mỗi nơi đều có một nét đặc trưng riêng.

Địa điểm ngắm lá vàng, đỏ đẹp nhất ở châu Âu. Sài Gòn VinaVào mùa thu, tiết trời trở nên dễ chịu và se lạnh, những tán cây phong chuyển sang màu đỏ lung linh trong nắng chiều nhẹ, khắp nẻo đường được phủ đầy lá rụng trong như một khu vườn cổ tích thu nhỏ trong mắt.

Địa điểm ngắm lá vàng, đỏ đẹp ở châu Âu được lựa chọn nhiều nhất có lẽ là nước Pháp vì nơi này được mệnh danh là kinh đô ánh sáng mang một vẻ đẹp đầy quyến rũ và ma mị. Nét đẹp tha thiết của những ngày thu ở Pháp sẽ khiến bạn quên đi cuộc sống hối hả hàng ngày mà đắm mình vào bầu trời thiên nhiên nhuộm đầy sắc đỏ thơ mộng và lãng mạng.

Pháp còn gây ấn tượng bởi các tòa lâu đài tráng lệ nằm cạnh dòng sông tĩnh lặng và những hàng cây rũ mình dưới mặt nước tạo nên bức tranh sơn dầu mùa thu đầy sắc màu ấn tượng.

Hãy đến Pháp một lần vào mùa thu để khám phá vẻ đẹp bất tận của khu vườn Luxembourg, lâu đài Versailles tràn ngập nắng ấm và gió thu trong lành. Có lẽ vì thế nên nước Pháp được chọn là địa điểm ngắm lá vàng, đỏ đẹp ở châu Âu.

Bài viết địa điểm ngắm lá vàng, đỏ đẹp ở châu Âu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news