Home » Cánh đồng hoa lavender ở Pháp
Today: 08-08-2020 19:19:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cánh đồng hoa lavender ở Pháp

(Ngày đăng: 16-07-2020 10:46:10)
           
Cánh đồng hoa lavender ở Pháp là một trong những cánh đồng hoa lavender lớn nhất thế giới, phủ khắp một vùng màu tím mộng mơ và toát lên hương thơm quyến rũ.

Cánh đồng hoa lavender ở Pháp là một trong những cánh đồng hoa lavender lớn nhất thế giới, phủ khắp một vùng màu tím mộng mơ và có hương thơm quyến rũ. Nổi bật nhất là cánh đồng hoa lavender của Provence, hình ảnh hàng triệu bông hoa nhuộm tím một vùng rộng lớn đã trở thành một trong những biểu tượng quen thuộc của nước Pháp.

Cánh đồng hoa lavender ở Pháp, SaionvinaHoa lavender còn được gọi là hoa oải hương, bề ngoài khá giống như gai, bao gồm nhiều bông hoa màu tím nhỏ trên thân cây mảnh khảnh, nở từ tháng sáu đến tháng tám. Chúng được đánh giá cao về hương thơm dịu nhẹ, thuộc loài thảo mộc, đặc tính chữa bệnh và vô số công dụng khác.

Trong ngôn ngữ của hoa, hoa lavender biểu thị cho sự tinh khiết, im lặng, tận tâm và thận trọng.

Những cánh đồng hoa lavender nổi tiếng ở Pháp:

Cánh đồng hoa lavender rộng lớn nhất nằm ở thị trấn Valensole, quyến rũ và đáng yêu như bất kỳ ngôi làng nào ở Provence, đây cũng là nơi tổ chức lễ hội hoa lavender rất nổi tiếng, nằm trên một cao nguyên tuyệt đẹp ở rìa phía đông của Luberon.

Tại thị trấn Sault, nằm trên cao nguyên và là một trong những khu vực cao nhất và mát nhất của Luberon. Chính vì vậy, cánh đồng hoa lavender của Sault được thu hoạch muộn nhất vào giữa tháng 8. Nơi đây cũng có lễ hội hoa lavender, cũng là một trong những ngôi làng của Provence, điển hình với một khung cảnh đáng yêu nằm trên một ngọn núi đá.

Hoa lavender có nhiều loại khác nhau và dễ bị nhầm lẫn với hoa khác, loài được biết đến nhiều nhất là Lavandula Angustifolia, Hidcote Purple và Dwarf Munstead.

Bài viết cánh đồng hoa lavender ở Pháp được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news