Home » Có hình xăm có đi xuất khẩu Nhật được không
Today: 29-03-2024 12:11:55

Có hình xăm có đi xuất khẩu Nhật được không

(Ngày đăng: 07-03-2022 23:16:52)

Những lao động đi xuất khẩu Nhật có hình xăm dù lớn hay nhỏ, hay chỉ là xăm chữ thì cũng không thể tham gia chương trình làm việc có thời hạn tại Nhật Bản được.

Xăm hình thuộc 1 trong 13 nhóm bệnh thuộc về hoa liễu và da liễu. Tất cả các loại xăm đều không đủ điều kiện đi xuất khẩu Nhật.

Như vậy, lao động mà có hình xăm thì không thể đi xuất khẩu Nhật được. Dù hình xăm đó lớn hay һìnһ хăm nһỏ trên mắt сá tау, сổ tау, ԁướі bắр tау hay náсһ. Tuy nhiên, nếu  bạn vẫn quyết tâm muốn đi Nhật làm việc thì có 2 hướng sau:

Có hình xăm có đi xuât khẩu Nhật được không Xóa xăm để đi xuất khẩu Nhật Bản:

Đối với những lao động có hình xăm nhỏ. Sau khi xóa xăm để lại sẹo nhỏ và mờ thì vẫn có khả năng đi xuất khẩu lao động Nhật được. Riêng đối với lao động có hình xăm lớn như xăm kín lưng, kín tay, kín chân thì cần cân nhắc việc xóa xăm.

Tham khảo các thị trường xuất khẩu lao động khác:

Đối với thị trường Đài Loan thì điều kiện sức khỏe có phần bớt khắt khe hơn. Họ vẫn tiếp nhận những lao động có hình xăm. Do vậy, những lao động có hình xăm, bị mù màu, viêm gan B có thể tìm hiểu thị trường này.

Lý do có hình xăm không được đi xuất khẩu Nhật Bản:

Cũng như các quốc gia khác, xăm hình đã có ở Nhật Bản rất lâu đời. Luật lao động Nhật Bản không hề cấm những ứng viên xuất khẩu nhập cảnh vào Nhật Bản. Tuy nhiên, theo văn hóa Nhật Bản những người có hình xăm thường có liên quan đến các băng đảng. Do đó, những người có hình xăm trổ thường được đánh giá không tốt tại Nhật Bản.

Bài viết có hình xăm có đi xuất khẩu Nhật được không được tổng hợp bởi giáo viên trường Nhật ngữ SGV.