Home » Loạn thị có đi Nhật được không
Today: 20-04-2024 17:28:10

Loạn thị có đi Nhật được không

(Ngày đăng: 07-03-2022 23:16:14)

Bị loạn thị vẫn có thể đi Nhật được. Tuy nhiên, đối với người lao động Việt Nam đây là một bất lợi trong quá trình phỏng vấn xin lao động tại Nhật.

Bị loạn thị vẫn có thể đi Nhật

Sài Gòn Vina, Loạn thị có đi Nhật được khôngLoạn thị là một tật khúc xạ mắt rất thường gặp, khiến mắt bị mờ, ảnh hưởng đến học tập và công việc hằng ngày.

Bệnh xảy ra khi xảy ra khi giác mạc hoặc ống kính bên trong mắt có hình dạng bất thường và cong lại.

Trường hợp du học sinh bị loạn thị vẫn được phép sang Nhật để học tập.

Đối với người lao động thì loạn thị không nằm trong nhóm bệnh về mắt thuộc diện cấm xuất khẩu lao động Nhật.

Tuy nhiên đây cũng là một bất lợi đối với người đi xuất khẩu lao động trong việc thi tuyển và làm việc tại Nhật.

Đối với lao động bị loạn thị có thể đăng ký các ngành nghề cơ bản như: chế biến thực phẩm, nông nghiệp, đóng gói.

Trường hợp người lao động có mức độ loạn thị nặng, ảnh hưởng đến quá trình làm việc tại Nhật thì phải phẫu thuật để lấy lại thị lực.

Bài viết loạn thị có đi Nhật được không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.