Home » Bị cận có đi du học Nhật được không
Today: 29-03-2024 09:19:07

Bị cận có đi du học Nhật được không

(Ngày đăng: 07-03-2022 23:03:03)

Bị cận hoàn toàn có thể đi du học Nhật. Hầu hết tất cả các trường ở Nhật không yêu cầu về điều kiện sức khỏe nên việc du học sinh có bị cận không ảnh hưởng đến quá trình học tập ở Nhật.

Bị cận vẫn có thể đi du học Nhật.

Hầu hết các chương trình du học tại Nhật không yêu cầu về điều kiện sức khỏe đối với du học sinh. Cho nên, việc bị cận thị không ảnh hưởng đến quá trình học tập ở Nhật.

Sài Gòn Vina, Bị cận có đi du học Nhật được khôngTùy thuộc vào từng trường sẽ có yêu cầu về việc khám sức khỏe của du học sinh trong hồ sơ.

Khi sang Nhật, các bạn buộc phải khám sức khỏe tại cơ sở y tế mà nhà trường chỉ định trước khi làm thủ tục nhập học, nếu không đạt yêu cầu sẽ bị trả về nước.

Tuy nhiên, để đi du học Nhật vẫn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Bằng tốt nghiệp THCS, THPT, đại học.

Tiếng Nhật đạt N3, N2 theo yêu cầu tùy từng trường.

Các trường cao đẳng yêu cầu đầu vào JLPT N3 trở lên, đại học yêu cầu N2 trở lên, còn cao học yêu cầu N1.

Ngoài ra, để được tuyển thẳng vào học các ngành cao đẳng/ đại học như đã nói ở trên, bạn cần có JLPT N2 hoặc N3 trở lên.

Ngoài ra, còn có các giấy tờ liên theo yêu cầu của Cục quản lý cư trú xuất nhập cảnh Nhật Bản.

Bài viết bị cận có đi du học Nhật được không được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.