Home » Ẩm thực đường phố Nhật Bản
Today: 26-12-2024 22:01:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ẩm thực đường phố Nhật Bản

(Ngày đăng: 07-03-2022 19:21:42)
           
Ẩm thực đường phố Nhật Bản là các loại thức ăn, đồ uống đã được chế biến hay sẵn sàng chế biến và phục vụ tại chỗ, được bày bán trên vỉa hè, các con đường có đông du khách tại Nhật Bản.

Ẩm thực đường phố Nhật Bản là các đồ ăn, thức uống chế biến nhanh được bày bán, phục vụ tại chỗ trên các con đường tại Nhật Bản.

Ẩm thực đường phố Nhật Bản rất phong phú và đa dạng.

Những món ăn đường phố tại Nhật Bản:

Ẩm thực đường phố Nhật Bản, ngoại ngữ Sài Gòn Vina.Takoyaki: Là bánh nhân bạch tuộc nướng ăn kèm sốt Mayonnaise, gừng ngâm chua, hành lá và cá bào lên men.

Yakisoba: Mì lúa mạch được xào với thịt heo cắt lát với nước sốt ngọt, đậm đà.

Shioyaki: Xiên cá nướng có vị mặn hơn cả muối, thường là cá thu.

Ikayaki: Món mực nướng thơm ngon số 1 Nhật Bản.

Imagawayaki: Một loại bánh kếp có vỏ bột giày, bên trong được phủ đầy nhân như đậu đỏ, thịt, khoai tây, cà ri, sữa trứng.

Yaki Imo: Là món khoai nướng, người ta có thể thấy  chúng khắp nơi ở Nhật Bản.

Okonomiyaki: Là món bánh kếp mặn của người Nhật. Loại bánh này khi bán trong lễ hội thường có thêm nhân thịt xông khói.

Onsen Tamago: Là những quả trứng được luộc trong suối nước nóng tự nhiên, món này dùng với dashi và xì dầu rất ngon.

Choco Banana: Xiên chuối nguyên trái được phủ một lớp chocolate.

Taiyaki: Bánh cá nhân sữa trứng, chocolate hoặc phô mai.

Bài viết ẩm thực đường phố Nhật Bản được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news