Home » Món ăn nên thử trong mùa đông Nhật Bản
Today: 20-04-2024 07:03:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Món ăn nên thử trong mùa đông Nhật Bản

(Ngày đăng: 07-03-2022 19:02:21)
           
Món ăn nên thử trong mùa đông Nhật Bản như oden, ramen, nabemono, nikuman. Một số món ăn mùa thu đông tại Nhật.

Mùa đông Nhật Bản lạnh và khô thích hợp để thưởng thức những món ăn ấm, nóng. Ngoài mì và lẩu thì đất nước này còn rất nhiều món ăn đặc biệt dành cho mùa thu đông. Cùng tìm hiểu một số món ăn nên thử trong mùa đông tại Nhật.


Sài Gòn Vina, món ăn nên thử trong mùa đông Nhật BảnOden là một trong những món ăn mùa đông nổi tiếng tại Nhật giúp bạn sưởi ấm trong thời tiết mùa đông. Món ăn bao gồm đậu phụ, bánh cá, kombu, trứng luộc, củ cảiđược nấu trong nước dùng từ nước tương.

Ramen là một món phở Nhật Bản được phục vụ trong nước dùng cá hoặc thịt có hương vị miso hoặc nước tương. Trong ramen thường có trứng luộc, hành lá, ngô, thị chashu, gừng tươi.

Nikuman là một món bánh bao nóng kiểu Trung Quốc với nhân thịt lợn xay và các thành phần khác. Đây là món ăn nhẹ mùa đông nổi tiếng ở Nhật Bản được tất cả mọi người yêu thích. Mùa đông đến tất cả các cửa hàng tiện lợi bắt đầu bán nikuman.

Nabemono là một trong những món ăn ngon mùa đông tại Nhật. Đây là một món lẩu Nhật Bản chủ yếu được ăn vào mùa thu và mùa đông. Nồi lẩu chứa nhiều rau, thịt, mì, hải sản, đậu phụ và trứng.

Fugu (cá nóc) là một trong những món ăn nguy hiểm nhất thế giới, các đầu bếp phải có tay nghề cao và phải trải qua một cuộc thi để đảm bảo tiêu chuẩn. Cá nóc có thể làm ra nhiều món như lẩu, tempura, sashimi.

Yakiimo là món khoai lang nướng đây là một món ăn nhẹ, thức ăn đường phố lành mạnh có thể ăn trong mùa thu đông tại Nhật

Bài viết món ăn nên thử trong mùa thu tại Nhật được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news