Home » Vì sao nên du học ở Kobe
Today: 29-03-2024 18:56:11

Vì sao nên du học ở Kobe

(Ngày đăng: 07-03-2022 17:42:48)

Kobe là điểm đến du học vì nơi đây được xem là thành phố có mức sống thấp, sinh hoạt phí khá rẻ, nhất là khi so sánh với các đô thị lớn như Tokyo.

Vì sao nên du học ở Kobe. Đối với các bạn du học thì Kobe cũng là một nơi lý tưởng để lựa chọn vì nơi đây cũng dễ sống và chi phí khá rẻ.

Bạn chỉ cần mất 20 phút để đi đến Osaka và 1 tiếng đến Kyoto.  Bất cứ một phố nào của Kobe đều cách biển 3km. Khí hậu nơi đây dễ chịu, con người thân thiện hiền hòa, nơi đây cũng là nơi cư trú của nhiều người nước ngoài. Kobe đẹp nhất về đêm.

Vì sao nên du học ở Kobe, Sài Gòn Vina

Kobe đang theo hướng đô thị hóa nên các cửa hàng lớn ở Tokyo cũng được bắt gặp ở Kobe.

Kobe là thành phố khá nổi tiếng tại Nhật Bản, luôn gắn liền với những nét văn hóa truyền thống lâu đời.

Tại Kobe có trường đại học Kobe là một trong những trường đại học quốc gia có tuổi thọ lớn nhất của Nhật Bản.

Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo các chuyên ngành về kinh tế và quản trị kinh doanh.

Là đầu não nghiên cứu kinh tế của Nhật Bản.

Hiện nay các trường Nhật ngữ tốt ở Kobe gồm có.

Trường trung cấp quốc tế Clark.

Học viện ngoại ngữ Clark.

Học viện Nhật ngữ Kobe Toyo.

Trường học viện Nhật ngữ Kobe YMCA.

Học viện Nhật ngữ Kasuga.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa ngôi trường hợp nhất và tốt nhất cho bản thân.

Đến với Kobe, bạn được hòa mình vào khung cảnh của một thành phố mang nét văn hóa phương Tây.

Với một đất nước coi trọng văn hóa dân tộc thì đây là một điều đặc biệt. Do đó, du học ở Kobe bạn sẽ được đắm mình vào những kiến trúc Châu Âu cổ kính.

Ở Kobe, bạn có thể thuê nhà với giá cực thấp, vật dụng sinh hoạt cũng rất rẻ. Đặc biệt, đây là thành phố biển nên nguồn thực phẩm ở đây vô cùng tươi ngon và phong phú.

Điều thích nhất là giá của những loại thực phẩm ở đây không hề đắt.

Kobe tập trung nhiều viện nghiên cứu như Trung tâm nghiên cứu phát triển sinh học và kỹ thuật, doanh nghiệp và tập đoàn lớn của Nhật Bản bao gồm những các ngành sản xuất.

Nếu bạn muốn có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường đại học Nhật Bản, thì Kobe sẽ là một địa điểm phù hợp vì môi trường việc làm ở đây vô cùng phong phú.

Bài viết vì sao nên du học ở Kobe được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.