Home » Kinh nghiệm du học Yokohama
Today: 19-09-2020 09:53:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Kinh nghiệm du học Yokohama

(Ngày đăng: 31-07-2020 14:25:08)
           
Kinh nghiệm du học Yokohama là chi phí tại Yokohama rẻ hơn thủ đô Tokyo khoảng 30 phần trăm đặc biệt là chi phí du học.

Kinh nghiệm du học Yokohama là chi phí tại Yokohama rẻ hơn thủ đô Tokyo khoảng 30 phần trăm đặc biệt là chi phí du học. Yokohama là một môi trường học tập lý tưởng, thành phố Yokohama là thành phố trẻ thuộc tỉnh Kanagawa, thuộc mạn trái Tokyo, công việc làm thêm đa dạng dễ kiếm.

Ngày nay Yokohama phát triển thành một thành phố cảng hiện đại với nhiều công trình, cơ sở hạ tầng, nhà cao tầng, cửa hàng, văn phòng, trung tâm thương mại giúp du học sinh dễ di chuyển nhờ các phương tiện công cộng hiện đại như tàu điện ngầm siêu tốc.

Chi phí sinh hoạt thấp hơn 30 phần trăm so với Tokyo, cộng thêm khoảng cách gần và không gian phố biển thoáng đãng khiến cuộc sống ở Yokohama thoải mái nhưng vẫn không thiếu sự tiện nghi của một đô thị.

Những kinh nghiệm khi đi du học Yokohama.

Kinh nhiệm du học Yokohama, Sài Gòn VinaƯu điểm là Yokohama sở hữu nhiều thương cảng sầm uất, khu phố Tàu lớn nhất Nhật Bản, Minatomirai các bến cảng tương lai dễ kiếm được công việc làm thêm. Thành phố nằm rất gần Tokyo với chỉ 30 phút đi tàu. Chi phí sinh hoạt rẻ hơn thủ đô Tokyou một phần ba. Không gian rộng, thoáng mát.Địa lí gần biển, mát mẻ nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng.

Nhược điểm là nếu đến các thành phố xa sẽ mất nhiều phí di chuyển. Thành phố này cũng có tỉ lệ tội phạm khá lớn, do đây là một thành phố cảng nên thu hút nhiều xã hội đen và nhiều vụ buôn bán bất hợp pháp. Dù vậy đây vẫn là một trong những thành phố đáng du học nhất ở Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ có chất lượng tốt ở Yokohama.

Trường Nhật ngữ YMCA tên Tiếng Việt học viện Osaka YMCA, loại hình tư thục, đối với học phí nhà trường không thu cố định mỗi năm mà học phí sẽ dao động trong khoảng từ 700.000 yên đến 1.500.000 yên.

Trường Nhật ngữ YIEA tên Tiếng Việt học viện giáo dục quốc tế Yokohama, học phí năm đầu tiên 740.000 yên bao gồm sách giáo khoa, các sự kiện theo lịch trình và bảo hiểm.

Trường Nhật ngữ Iwatani chuyên đào tạo về chuyên ngành tiếng Nhật, ngành khác như máy tính, thiết kế, thương mại và thẩm mỹ chương trình đào tạo vừa học vừa thực hành. Học phí khoảng 72.000 yên một năm.

Trường đại học nổi tiếng tại Yokohama (Yokohama National University). Đại học quốc gia Yokohama được thành lập năm 1949 là một trong những trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản.

Trường đại học quốc gia Yokohama chuyên giảng dạy, đào tạo cho các ngành về giáo dục, nhân văn, kinh tế, quản trị kinh doanh, công học, cơ khí, vật liệu. Học phí khoảng 5 triệu yên trong 1 năm.

Bài viết kinh nghiệm du học Yokohama được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news