Home » Các sân bay quốc tế ở Nhật Bản
Today: 27-10-2020 19:23:36

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Các sân bay quốc tế ở Nhật Bản

(Ngày đăng: 24-08-2020 15:20:03)
           
Các sân bay quốc tế ở Nhật Bản như Kansai, Narita, Tokyo, đây là sân bay được trang bị các thiết bị hải quan và nhập cư để xử lý các chuyến bay quốc tế đến và đi từ nước khác.

Các sân bay quốc tế ở Nhật Bản như Kansai, Narita, Tokyo, ở Nhật Bản người ta quen phân các cấp cho sân bay, sân bay quốc tế là sân bay lớn nhất hay còn gọi là sân bay cấp 1 rồi đến sân bay cấp 2 và sân bay cấp 3.

Nhật Bản có tổng cộng 5 sân bay quốc tế.

Sân bay quốc tế Osaka là sân bay nội địa đầu tiên của vùng Kansai Nhật Bản, bao gồm các thành phố Osaka, Kyoto, và Kobe. Sân bay này được xếp hạng sân bay hạng nhất.

Sân bay này thường được gọi là sân bay Itami do phần lớn đất của sân bay này tọa lạc tại Itami, Hyogo.

Sân bay quốc tế Chubu là một sân bay trên một đảo nhân tạo ở vịnh Ise, Thành phố Tokoname ở tỉnh Aichi, phía Nam của Nagoya ở miền Trung Nhật Bản.

Đây là sân bay hạng nhất và là cảng hàng không quốc tế cửa ngõ chính của vùng Chubu, sân bay nằm ngoài biển thứ ba của Nhật Bản, sau sân bay Nagasaki và Sân bay quốc tế Kansai.

Sân bay quốc tế Narita là một sân bay quốc tế tọa lạc tại Narita, Chiba, Nhật Bản, phía Đông của Vùng Đại Tokyo.

Narita phục vụ phần lớn các chuyến bay vận chuyển hành khách đến và đi Nhật Bản và cũng là điểm kết nối hàng không chính giữa châu Á và châu Mỹ.

Đây là sân bay tấp nập thứ 2 Nhật Bản, là sân bay vận chuyển hàng hóa lớn thứ 2 Nhật Bản, sân bay vận chuyển hàng hóa tấp nập thứ 3 thế giới.

Cảng hàng không quốc tế Kansai là sân bay quốc tế lớn của Nhật Bản. Đây là công trình được xây dựng trên một đảo nhân tạo giữa vịnh Osaka.

Sân bay Kansai được mở cửa vào ngày 4 tháng 9 năm 1994, giúp giảm tình trạng quá tải cho sân bay quốc tế Osaka, sân bay mà từ sau thời điểm này chỉ phục vụ các chuyến bay nội địa.

Sân bay Quốc tế Tokyo hay tên thông dụng là sân bay Haneda là tên một sân bay ở khu Ota, Tokyo, Nhật Bản.

Đây là một trong những sân bay lớn và nhộn nhịp nhất thế giới, là sân bay nhộn nhịp nhất châu Á.

Sân bay này được gọi là sân bay Haneda để phân biệt với sân bay Narita ở tỉnh Chiba.

Bài viết các sân bay quốc tế ở Nhật Bản đực tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news