Home » Kinh nghiệm đi Tokyo Disneyland
Today: 25-10-2020 04:36:11

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Kinh nghiệm đi Tokyo Disneyland

(Ngày đăng: 19-08-2020 11:42:49)
           
Tokyo Disneyland là công viên Disney đầu tiên xuất hiện và đã trở thành công viên nổi tiếng hàng đầu tại châu Á. Một số kinh nghiệm đi Tokyo Disneyland.

Các kinh nghiệm đi Tokyo Disneyland như thời điểm đến tham quan, cách mua vé các món ăn tại đây. Tokyo Disneyland kể từ khi xây dựng luôn là địa điểm được yêu thích của khách du lịch, nhờ vào những điều thú vị được xây dựng bên trong nơi đây.

Thời điểm ghé thăm Tokyo Disneyland.

Vào những dịp cuối tuần, mùa hè nơi đây thường trở nên quá tải nên nếu không muốn chen lấn thì bạn hãy chọn đi vào những ngày thường.

Sài Gòn Vina, Kinh nghiệm đi Tokyo DisneylandCuối tháng 5 là thời điểm lý tưởng đến Tokyo Disneyland, lúc này thời tiết dễ chịu, không nắng gắt.

Nếu đến nơi đây vào các ngày lễ như Halloween, Giáng Sinh, Phục Sinh bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự hoành tráng của Tokyo Disneyland.

Mua vé tham quan công viên Tokyo Disneyland.

Ghé Traveloka Xperience để mua vé tham quan chỉ mất vài phút, sau đó mang vé điện tử đã được thanh toán đến cổng soát vé và đi thẳng vào bên trong thay vì xếp hàng chờ mua vé.

Giá vé Tokyo Disneyland 2020.

Đối với người lớn từ 18 tuổi trở lên, thiếu niên từ 12 tuổi đến 17 tuổi, trẻ em từ 4 tuổi đến 11 tuổi có giá vé là 7.500 yên.

Người cao tuổi từ 65 tuổi trở lên 6.800 yên.

Trẻ em từ 3 tuổi trở xuống được miễn phí tham quan.

Các trò chơi nổi tiếng tại Tokyo Disneyland như Roger Rabbit’s Car Toon Spin, Roger Rabbit’s Car Toon Spin, Space Mountain, Haunted Mansion, Big Thunder Mountain Railroad, Jungle Cruise.

Các món nên ăn ở Tokyo Disney có thể kể đến bánh bao hình Mickey, bánh dưa Mike Wazowski từ Công ty Quái Vật, pizza chả giò, mochi Little Green Alien.

Bài viết kinh nghiệm đi Tokyo Disneyland được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news