Home » Thi chứng chỉ HSK ở đâu?
Today: 27-04-2024 06:16:20

Thi chứng chỉ HSK ở đâu?

(Ngày đăng: 07-03-2022 14:37:17)

Nơi thi chứng chỉ tiếng Hoa, tiếng Trung HSK tại Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, cách ôn luyện HSK đạt hiệu quả, đăng ký khoá học, tư vấn cách làm bài thi tốt nhất.

Thi chứng chỉ HSK ở đâu? - Là thắc mắc của nhiều học viên đang cần thi HSK, bài viết dưới đây tổng hợp những địa điểm thi HSK tại Việt Nam năm 2022, cách ôn luyện HSK đạt hiệu quả, tư vấn làm bài thi tốt nhất.

SGV, thi chung chi hsk o dau Hiện nay tại Việt Nam có những địa điểm thi HSK như sau:

Địa điểm đăng ký thi HSK và tổ chức thi HSK tại Hà Nội: Phòng 408 nhà A1, phòng Hợp tác và Phát triển - Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Số 2 đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa điểm đăng ký thi HSK và tổ chức thi HSK tại TP. HCM: Phòng A410, dãy nhà A trường Đại học Sư phạm TP. HCM, 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP. HCM.

Địa điểm đăng ký thi HSK và tổ chức thi HSK tại Đà Nẵng: Trung tâm LTC Đại học Duy Tân, tầng 5, số 209 Phan Thanh, Đà Nẵng.

Địa điểm đăng ký thi HSK và tổ chức thi HSK tại Huế: Trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, TP. Huế.

Địa điểm đăng ký thi HSK và tổ chức thi HSK tại Thái Nguyên: Khoa ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên, Z115 Quyết Thắng, Thành phố Thái Nguyên.

Trên đây là 4 địa điểm đăng ký thi HSK và tổ chức kỳ thi HSK hàng năm tại Việt Nam, bao gồm thông tin chi tiết liên hệ của trường Đại học Sư phạm TP. HCM, trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại Học Huế và Đại học Thái Nguyên.

Để vượt qua kỳ thi HSK và đạt điểm số cao yêu cầu các bạn cần có quá trình học tập và ôn luyện nghiêm túc. Ngoài việc nắm chắc những kiến thức tiếng Trung cơ bản trong 2 cuốn giáo trình "301 Câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ", các bạn cần được trang bị thêm kỹ năng làm bài thi HSK, và tích lũy nhiều kinh nghiệm thi HSK để đạt được điểm cao trong kỳ thi của mình.

Trung tâm tiếng Trung SGV là địa điểm nhiều học viên đang theo học tiếng Trung và luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5,  HSK 6, được đánh giá là trung tâm luyện HSK tốt nhất tại TP. HCM.

Vui lòng truy cập Liên hệ để biết chi tiết địa chỉ, hoặc gọi 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp câu hỏi thi chứng chỉ HSK ở đâu?