Home » HSK bao nhiêu là đủ?
Today: 27-04-2024 10:06:30

HSK bao nhiêu là đủ?

(Ngày đăng: 07-03-2022 14:30:56)

Tiếng Hoa HSK có 6 cấp độ, là chứng chỉ quốc tế tiếng Hoa có giá trị nhất hiện nay, mỗi cấp độ tương ứng với một trình độ, tuỳ theo nhu cầu người học, đưới đây là chi tiết khả năng tiếng Hoa ở mỗi cấp độ.

Rất nhiều bạn yêu thích tiếng Trung nhưng lại chưa có cơ hội được học tiếng Trung trong môi trường đào tạo bài bản và nghiêm túc thường có câu hỏi chung là: HSK bao nhiêu là đủ? Chứng chỉ tiếng Trung cấp mấy để có thể xin việc bằng tiếng Trung được???

SGV, hsk bao nhieu la duHSK có 6 cấp độ, là chứng chỉ quốc tế tiếng Hoa có giá trị nhất hiện nay, mỗi cấp độ tương ứng với một trình độ.

Các bạn chỉ muốn học đủ để đi du lịch và mua bán đơn giản thì chỉ cần HSK 3 với 600 từ cơ bản.

Nếu bạn muốn có thêm tiếng Trung đủ để giao tiếp cơ bản ở mức độ nói về những chủ đề sinh hoạt ngày thường và những vấn đề cơ bản của xã hội , hay muốn xin học bậc học Đại học ở các trường của Trung Quốc thì HSK 4 sẽ là lựa chọn hợp lý với bạn.

HSK 5 là điều kiện tối thiểu của những bạn không có bằng đại học chuyên ngành tiếng Trung muốn xin việc bằng tiếng Trung.

Các trường đại học Trung Quốc coi HSK 5 là yêu cầu đầu vào của học sinh nước ngoài muốn theo học Thạc sỹ hay Tiến sỹ, thậm chí ở một số trường lớn HSK 5 còn được coi là yêu cầu đầu vào của bậc Đại học.

Để xin việc với bằng tiếng Trung hay xin học bổng Thạc sỹ của các trường đại học TOP của Trung Quốc thì số điểm HSK 6 với số điểm tuyệt đối là 300.

Trung tâm tiếng Trung SGV thường xuyên khai giảng các khóa luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, lớp tuần 3 buổi hoặc lớp cấp tốc tuần 5 buổi, học phí chỉ 750.000đ/tháng.

Giáo viên trên 8 năm luyện HSK, 100% giáo viên người Việt, người Hoa giỏi chuyên môn, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung, chứng chỉ sư phạm, HSK cấp 6, vui vẻ, nhiệt tình, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung và đạt kết quả cao trong kỳ thi HSK.

Hệ thống trung tâm tiếng Trung SGV hiện có trên 20 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, có trụ sở chính tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Để biết chi tiết địa chỉ khu vực khác vui lòng truy cập Liên hệ hoặc gọi 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp HSK bao nhiêu là đủ?