Home » Chứng chỉ tiếng Trung có thời hạn bao lâu?
Today: 17-09-2019 11:44:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Chứng chỉ tiếng Trung có thời hạn bao lâu?

(Ngày đăng: 12-06-2019 08:59:10)
           
Chứng chỉ HSK tiếng Trung có 6 cấp độ, vậy chứng chỉ HSK có hiệu lực bao lâu? đây là câu hỏi được nhiều bạn đang ôn thi HSK đặt câu hỏi, thông tin dưới đây giúp các bạn biết chi tiết về thời hạn hiệu lực của HSK.

Chứng chỉ HSK tiếng Trung có 6 cấp độ, vậy chứng chỉ HSK có thời hạn bao lâu? Đây là câu hỏi được nhiều bạn đang ôn thi HSK thắc mắc, thông tin trong bài viết dưới đây giúp các bạn biết chi tiết về thời hạn hiệu lực của chứng chỉ HSK.

chung chi tieng trung co thoi han bao lauHSK là từ viết tắt của Hanyu Shuiping Khaoshi (汉语水平考试), là Kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Hán. HSK là chứng chỉ dành cho những đối tượng muốn đến Trung Quốc du học và làm việc. 

Chứng chỉ HSK có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày nhận bằng. Đây là thời gian chung cho hầu hết các chứng chỉ ngoại ngữ trên thế giới.

Tùy từng nhu cầu và mục đích mỗi người mà thi cấp độ HSK khác nhau.

HSK cũ có 11 cấp độ. Hiện nay, các cấp độ tiếng Trung HSK gồm 6 cấp:

HSK 1HSK 2: sơ cấp thấp, chưa được cấp chứng chỉ.

HSK 3HSK 4: sơ cấp trung 

HSK 5HSK 6: cao cấp.

Hiện nay ở Việt Nam có 4 địa điểm tổ chức thi HSK:

- Khoa Ngoại ngữ - Đại học Thái Nguyên

- Đại học Ngoại Ngữ. - Đại học Quốc Gia Hà Nội, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, TP. Huế.

- Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, 280 An Dương Vương, P4, Q5 TP. HCM.

Bạn có thể qua các địa chỉ trên làm thủ tục đăng kí thi HSK, đến ngày thi bạn đến địa điểm đó thi HSK. Có rất nhiều bạn đăng kí nhiều địa điểm thi HSK khác nhau, theo thời gian khác nhau để có thêm có hội đậu HSK.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina là địa điểm uy tín, chất lượng dạy tiếng Trung và luyện HSK tại các quận ở TP. HCM như quận Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, quận 4, 5, 6, 7, 8, 9, huyện Hóc Môn và gần 30 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội.

Trụ sở chính 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Vui lòng truy cập Chi tiết địa chỉ hoặc gọi 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chứng chỉ tiếng Trung có thời hạn bao lâu?

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news