Home » 10 địa điểm tham quan miễn phí ở Nhật Bản
Today: 14-11-2018 18:07:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

10 địa điểm tham quan miễn phí ở Nhật Bản

(Ngày đăng: 16-01-2018 17:14:46)
           
Hãy cùng tìm hiểu về 10 địa điểm thú vị khi đến Nhật Bản nhé!

10 địa điểm tham quan miễn phí ở Nhật Bản.

1. Hoàng cung Nhật Bản

Nằm trong khi Chiyoda (Tokyo), đây là nơi mà Nhật hoàng sinh sống. Cung điện hoàng gia Nhật là một quần thể kiến trúc rộng lớn bao gồm cung điện, khu vườn rộng lớn và một công trình khác. Phía đông hoàng cung có khu vườn nổi tiếng được cắt tỉa độc đáo cùng với cảnh sắc tuyệt vời. Cung điện hoàng gia còn những địa điểm tham quan thú vị như: Công viên Kitanomaru, nhà thi đấu Nippon Budokan, Bảo tàng sưu tập Hoàng cung, cây cầu Nijubashi, di tích thành cổ Edo.

2. Phòng trưng bày Louis Vuitton Espace

Nằm trên tầng cao nhất của cửa hàng Louis Vuitton, nơi đây được bao quanh bằng kính và không có ánh sáng, nhìn ra thành phố. Phòng trưng bày mang lại cho người dân Nhật hiểu về nghệ thuật đương đại của Paris.

3. Trung tâm nghệ thuật quốc gia Tokyo

Tòa nhà được thiết kế kiến trúc đẹp mắt cùng ba khối hình nón nằm bên trong trung tâm, các mặt bên ngoài đều được làm bằng kính. Địa điểm hoàn toàn miễn phí nếu bạn tham quan tại các khu vực chính của trung tâm.

4. Vườn bách thảo Koishikawa

Vườn bách thảo trực thuộc quyền quản lý của đại học Tokyo. Khu vườn có vị trí 10 dia diem tham qua mien phi o nhat bankhá lớn lên đến 160.000m2. Khu vườn này hầu hết có tất cả các loài thực vật của Nhật Bản với hơn 4000 loài. Đặc biệt vào mùa xuân nơi đây là địa điểm tuyệt vời để ngắm hoa anh đào vì có rất nhiều cây anh đào sống lâu năm.

5. Vịnh Odaiba

Đây là khu vực thương mại giải trí lớn của Tokyo. Odaiba là hòn đảo nhân tạo ở vịnh Tokyo, nơi đây tập trung những khu giải trí mua sắm sầm uất nhất. Điều thú vị nhất khi đến vịnh Odaiba đó chính là được ngắm bức tượng nữ thần tự do phiên bản cao 17m.

6. Chùa Asakusa Kannon

Chùa Asakusa Kannon là ngôi chùa cổ nhất Tokyo được xây dựng vào năm 645. Ngôi chùa mang những nét cổ linh thiêng đặc sắc của Nhật Bản. Đây là nơi diễn ra nhiều lễ hội lớn ở Tokyo như: Sanja matsuri, Hozuki-ichi, Asakusa samba carnival, Tokyo jidai matsuri, Hagoita-ichi. 

7. Đài quan sát Befco Bakauke (Niigata)

Đài quan sát Befco Bakauke nằm tại tầng thứ 31 của trung tâm hội nghị Toki Messe tại Niigata. Ở đây mở cửa tới 10 giờ tối, đài quan sát cho phép nhìn toàn cảnh của kênh đào láng giềng và biển Nhật Bản, cũng như thành phố Niigata.

8. Sở thú Nogeyama (Yokohama)

Tọa lạc trong phạm vi đi bộ từ cảng Yokohama đằng trước quận Minato Mirai, sở thú cho phép vào cửa miễn phí. Ở đây có hơn 70 loài động vật khác nhau, bao gồm: chim cánh cụt, báo, hổ, gấu trúc,…

9. Trạm ga Taisha cổ (Izumo, Shimane)

Trạm ga cổ này là một trong những ngôi đền lâu đời nhất và quan trọng bậc nhất ở Nhật Bản. Izumo Taisha thuộc tỉnh Shimane là nơi tập hợp các vị thần đến họp vào tháng 10 âm lịch. 

10. Nông trại Tobita (Hokkaido)

Nông trại Tobita nổi tiếng với cánh đồng hoa oải hương trải dài rộng lớn, tuyệt đẹp vào mùa hè. Đây là một địa điểm ngắm các loài hoa đặc sắc và thú vị tại Nhật đáng để xem.

Chuyên mục "10 địa điểm tham quan miễn phí ở Nhật Bản" do Giáo viên tiếng Nhật Trường Nhật Ngữ SGV tổng hợp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news