Home » Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Nhật
Today: 27-04-2024 07:18:17

Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Nhật

(Ngày đăng: 01-03-2022 00:25:36)

Nhật Bản vốn là thị trường “khó tính” vì thế Nhật Bản cũng rất nổi tiếng có nhiều dòng mỹ phẩm chất lượng cao.Vậy đâu là thương hiệu tốt nhất? Các bạn cùng trung tâm SGV tìm hiểu nhé.

Các thương hiệu mỹ phẩm của Nhật Bản chăm sóc da nổi tiếng và uy tín như : shiseido, aishodo, kose, kanebo, skii.

Shiseido

Nhắc đến thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản, không thể lại bỏ qua cái tên Shiseido. Đây là một trong số rất ít các thương hiệu châu Á có mặt trong danh sách các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được ưa chuộng nhất thế giới.

Mỹ phẩm shiseido là một thương hiệu cung cấp các dòng sản phẩm nổi tiếng như trị mụn , dưỡng da , trang điểm , chống nắng , dầu gội sữa tắm.

SGV, cac thuong hieu my pham noi tieng o nhat

Kose

Kose là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ngang ngửa với Shiseido trên thị trường Nhật Bản. Mức tiêu thụ hàng trong thị trường nội địa là rất lớn. Là một thương hiệu mang tính tiên phong với những ý tưởng táo bạo, đủ khả năng dẫn đầu trào lưu và tạo ra các xu hướng mới cho công nghệ mỹ phẩm.

Kose nổi tiếng với các sản phẩm chống nắng tẩy trang , chăm sóc da ,trang điểm , kem dưỡng.

Mỹ phẩm kose là một dạng mỹ phẩm về độ đa dạng không thể sánh được với shiseido nhưng kose lại mang đến cho người tiêu dùng một hiệu quả cao.

Kanebo

Kanebo là thương hiệu mỹ phẩm đứng thứ 2 tại Nhật Bản, sau các hãng như Shiseido hay Kose.

Mỹ phẩm Kanebo chuyên về mỹ phẩm trang điểm với các dạng phấn nén, kem nền ...

Mỹ phẩm trang điểm của Kanebo rất đa đạn phong phú và mạng lại hiệu quả cao trong trang điểm makeup và là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

SK-II

Vào năm 1970, một nhà khoa học Nhật Bản sau chuỗi ngày dài quan sát những người phụ nữ làm rượu sake đã nhận thấy sự khác biệt: dù đã lớn tuổi và da mặt có nếp nhăn, nhưng đôi bàn tay của những người phụ nữ tại xưởng sản xuất rượu sake trông vẫn mượt mà, căng bóng bất chấp tuổi tác.

Sau một hành trình dài nghiên cứu tới hơn 350 chủng loại nấm men khác nhau, ông đã tìm ra một loại chất lỏng rất giàu dinh dưỡng được sinh ra trong quá trình lên men rượu sake, gọi tên là “Pitera”.Mỹ phẩm SK-II đều chứa thành phần Pitera , một trong những thành phần làm nên thương hiệu SK-II.

Chuyên mục "Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Nhật" do Giáo viên tiếng Nhật Trường Nhật Ngữ SGV tổng hợp.