Home » Những điểm du lịch ở Sendai Nhật Bản
Today: 22-05-2019 22:10:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Những điểm du lịch ở Sendai Nhật Bản

(Ngày đăng: 16-01-2019 09:26:10)
           
Sendai là một đô thị quốc gia của Nhật Bản ở Tohoku có khí hậu ôn đới với 4 mùa khá đẹp. Nơi đây thu hút lượng khách du lịch khá lớn hàng năm.

Những điểm du lịch ở Sendai Nhật Bản

1. Làng Zao Kitsune

Đây là ngôi làng nổi tiếng với những chú cáo cực dễ thương và thân thiện. Được xem là khu bảo tồn cáo với hàng trăm chủng loại cáo khác nhau. Trong đó, cũng có một số loài cáo quí hiếm được bảo tồn.

nhung diem du lich o sendai nhat ban

2. Chùa Rinnoji 

Là ngôi chùa tự viện nằm ở thành phố Sendai. Chùa được xây dựng từ năm 1441. Sau đó bị phá hủy những đã được xây dựng phục hồi lại. Khu vườn trong chùa được chăm chút rất kĩ lưỡng và trở thành một trong những khu vườn đẹp nhất ở nơi đây. Bên trong khuôn viên chùa, có chính điện, trà thất, tháp ba tầng và cả tháp năm tầng rất đẹp. 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. Thác Akiu 

Đây là một trong những thác đẹp nhất ở Nhật Bản. Thác có chiều cao 55m và nằm ở ngoại ô vùng Sendai. Thác nơi đây được bao quanh bởi khung cảnh núi non hùng vĩ. Tuy nhiên, để có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của thác thì bạn nên đi vào mua thu khi lá phong đang bắt đầu thay lá, cả khu rừng như được nhuộm đỏ, đẹp vô cùng.

4. Vịnh Matsushima 

Được mệnh danh là Hòn Đảo lịch sử của phía Bắc Nhật Bản. Ẩm thực hải sản hàu tươi sống chính là món ăn nổi tiếng ở vịnh này. Nơi đây còn có một ngôi chùa nổi tiếng. đó là chùa Zuigan với hệ thống hang động chạm khắc vô cùng đẹp. Gần sân chùa có bảo tàng nghệ thuật với nhiều bức tranh thư pháp, tranh vẽ, tranh chạm khắc gỗ độc đáo.

Chuyên mục "Những điểm du lịch ở Sendai Nhật Bản" được tổng hợp bởi giáo viên Trường Nhật Ngữ Saigon Vina.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news