Home » Học tiếng Trung mất bao lâu?
Today: 05-03-2021 04:59:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Trung mất bao lâu?

(Ngày đăng: 27-01-2021 14:34:07)
           
Nếu bạn học chịu khó thì khoảng 2 khóa là có thể giao tiếp căn bản, nhưng việc HỌC TIẾNG TRUNG MẤT BAO LÂU điều quan trọng nhất là phụ thuộc vào bạn.

Trung Quốc đang có sức ảnh hưởng lớn đến nền văn hóa và kinh tế thế giới nên việc học tiếng Trung đã trở thành xu thế hiện nay. Học tiếng Trung mất bao lâu? là câu hỏi của không ít học viên dự định du học, định cư hoặc làm việc tại các công ty Trung Quốc.

SGV, hoc tieng trung mat bao lau?

Thông thường, với 2 khóa học trong 5 tháng là bạn giao tiếp căn bản được. Nhưng việc học tiếng Trung mất bao lâu quan trọng nhất phụ thuộc vào môi trường học, khả năng tiếp thu và sự đam mê học tiếng Trung của chính bạn.

Một số gợi ý để nâng cao kết quả học tiếng Trung:

+ Tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình, vì vậy bạn nên dành nhiều thời gian để tập viết.

+ Luyện nghe hàng ngày bằng cách xem phim Trung Quốc không phụ đề, nghe nhạc Hoa, đọc báo, tạp chí tiếng Trung, không chỉ tăng khả năng nghe mà còn nâng cao khả năng nói và phản xạ.

+ Dành nhiều thời gian để học phát âm. Hãy nói mọi lúc, mọi nơi bằng tiếng Trung.

Môi trường học là yếu tố quan trọng quyết định việc bạn học tiếng Trung trong bao lâu. Ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai có trường Hoa ngữ SaiGon Vina là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Trung có môi trường học tập tốt nhất. Vì sao SaiGon Vina có môi trường tốt như vậy?

+ SaiGon Vina giảng dạy theo phương pháp sáng tạo, sinh động, nổi bật là cách truyền đạt dễ hiểu, đào tạo đồng thời cả 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết. Đặc biệt, trường hướng dẫn học viên cách “học ngoại ngữ tự nhiên” giúp ghi nhớ từ vựng, phát âm chuẩn và sử dụng vốn từ linh hoạt, phong phú.

+ Để học tốt ngoại ngữ, cần sự tương tác tối đa giữa học viên - giáo viên và học viên - học viên. Tại Hoa ngữ SaiGon Vina, giáo viên đề cao việc tạo môi trường gần gũi, vui vẻ giúp học viên tự tin thể hiện mình, tự tin giao tiếp tiếng Trung với mọi người. Giáo viên còn sửa lỗi cho từng học viên, hội thoại theo cặp, tập giao tiếp phản xạ, ghi nhớ bài học ngay tại lớp.
 
+ Số lượng học viên được giới hạn từ 8 đến 15 người để tăng khả năng tập trung và tiếp thu của học viên. 

+ Phòng học hiện đại được trang bị hệ thống chiếu sáng, âm thanh đạt chuẩn, hỗ trợ tốt nhất cho việc học.
 
Quan trọng hơn hết là bạn phải biết tự học, tự khám phá, rèn luyện thường xuyên, và chỉ như thế mới thấy học tiếng Trung thật thú vị. Học tiếng Trung mất bao lâu? Chính cách học của bạn là câu trả lời đúng nhất cho câu hỏi này.

Đến với Hoa ngữ SaiGon Vina để việc học của bạn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn) để được tư vấn các lớp học tiếng Trung phù hợp.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news