Home » Cách tự xin học bổng Trung Quốc
Today: 24-04-2024 23:19:51

Cách tự xin học bổng Trung Quốc

(Ngày đăng: 03-03-2022 09:30:45)

SGV chia sẻ đến ban các điều kiện và các hồ sơ, thủ tục cần thiết để xin học bổng Trung Quốc. Tìm hiểu cụ thể qua bài viết.

Điều kiện để xin học bổng Trung Quốc:

Độ tuổi từ 25 trở xuống với hệ đại học, 35 trở xuống đối với thạc sĩ, 40 tuổi trở xuống đối với tiến sĩ.

Sài Gòn Vina, cách tự xin học bổng Trung QuốcĐối với hệ đại học bạn cần có bằng tốt nghiệp cấp 3, hệ thạc sĩ cần có bằng tốt nghiệp đại học và hệ tiến sĩ cần có bằng tốt nghiệp thạc sĩ.

Quốc tịch: tất cả các quốc gia, ưu tiên sinh viên các nước nằm trong khối con đường tơ lụa (có bao gồm Việt Nam).

Đối với các bạn đang học năm cuối sắp tốt nghiệp và chưa có bằng tốt nghiệp thì cần xin nhà trường giấy chứng nhận tốt nghiệp đúng thời hạn hoặc giấy chứng minh đang là học sinh, sinh viên năm cuối.

Đối với sinh viên đang học chuyên ngành năm cuối tại Trung Quốc thì bạn bắt buộc phải về nước một năm mới có thể apply.

Đối với sinh viên đang học các chương trình non - degree như học tiếng Trung tại Trung Quốc thì các bạn có thể apply thoải mái.

Hồ sơ xin học bổng Trung Quốc đối với hệ đại học:

Form đăng ký học bổng.

Hộ chiếu.

Bằng tốt nghiệp cấp 3.

Bản kế hoạch học tập.

Giấy kết quả khám sức khỏe.

Bằng HSK cấp 4 nếu học hệ tiếng Trung, bằng ielts 5.0 trở lên nếu học hệ tiếng Anh.

Giấy chứng minh không phạm tội.

Hồ sơ xin học bổng Trung Quốc đối với hệ thạc sĩ và tiến sĩ:

Form đăng ký học bổng.

Hộ chiếu.

Bằng tốt nghiệp đại học.

Bảng điểm.

Bản kế hoạch nghiên cứu.

2 giấy giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư.

Giấy kết quả khám sức khỏe.

Bằng HSK cấp 5.

Bài viết cách tự xin học bổng Trung Quốc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hoa SGV.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn/