Home » Du học tiếng Trung tại Đài Loan
Today: 27-04-2024 10:26:01

Du học tiếng Trung tại Đài Loan

(Ngày đăng: 08-03-2022 00:05:07)

Du học tiếng Trung tại Đài Loan đang được sinh viên cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến. Đài Loan là nơi lý tưởng để học tiếng Trung, là cái nôi chứa đựng nền văn hóa Trung Quốc.

Hiện nay, du học tiếng Trung tại Đài Loan được nhiều người quan tâm đến.

Du học tiếng Trung tại Đài Loan giúp bạn cải thiện tiếng Trung một cách nhanh chóng và được học tập tại các trường đại học hàng đầu tại Đài Loan.

Sài Gòn Vina, Du học tiếng Trung tại Đài Loan

Lợi ích của du học tiếng Trung tại Đài Loan.

Học hệ ngôn ngữ, có thời gian học tập lâu hơn từ 6,5 năm đến 8 năm.

Sau khi du học sinh học xong khóa tiếng Trung tại trường, trình độ đạt tương đương TOCFL level 2 trở lên, học sinh có quyền đăng ký học vào đại học hoặc thạc sĩ theo hình thức xét tuyển, không phải thi đầu vào.

Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chi phí học tập và sinh hoạt không cao lắm phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Điều kiện du học tiếng Trung tại Đài Loan.

Tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học với điểm trung bình trên 6.0.

Có một trong 2 chứng chỉ ngoại ngữ dưới đây:

Chứng chỉ tiếng Trung TOCFL level 1.

Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 350 trở lên.

Bài viết du học tiếng Trung tại Đài Loan được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Trung SGV.