Home » Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?
Today: 02-04-2020 20:14:27

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?

(Ngày đăng: 07-02-2020 08:42:16)
           
Việc học tiếng Nhật để giao tiếp được thì yếu tố quan trọng nhất là bạn phải học thường xuyên, theo phòng đào tạo tiếng Nhật SaiGon Vina thì mất khoảng..

Hiện nay, nhiều sinh viên lựa chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ tiếp theo sau tiếng Anh để học. Việc học tiếng Nhật giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm, thế nhưng không phải ai cũng theo đuổi được thứ tiếng này đến cùng. Vậy học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?

SGV, Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được Sự thực thì bạn cần học 6 tháng là có thể giao tiếp bằng một ngoại ngữ mới. Tuy nhiên, để hiểu sâu một ngôn ngữ thì bạn cần phải có khả năng hệ thống hóa và khả năng so sánh với ngôn ngữ mẹ đẻ và cần nhiều thời gian hơn.

Giao tiếp tiếng Nhật đòi hỏi vốn từ vựng không lớn, khoảng 1000~2000 từ và một số mẫu câu đơn giản. Để giao tiếp tốt tiếng Nhật thì yếu tố quan trọng nhất là bạn phải học thường xuyên.

Theo phòng đào tạo tiếng Nhật SaiGon Vina thì mất khoảng 6 tháng là bạn giao tiếp tiếng Nhật được những điều căn bản trong cuộc sống hàng ngày như: Giới thiệu về bản thân (nghề nghiệp, tuổi tác, giờ giấc), miêu tả sự việc, miêu tả đồ vật. Nếu muốn giao tiếp trong môi trường công việc, bạn có thể học thêm một lớp chuyên về ngành nghề bạn có nhu cầu học khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng.

Có người học ngoại ngữ chỉ trong vài tháng đã giao tiếp tốt. Có người lại học đến cả chục năm, từ vựng, ngữ pháp nắm chắc nhưng lại không thể giao tiếp được. Cốt lõi nằm ở "PHƯƠNG PHÁP" học tập của bạn.

Bạn thông minh, chăm chỉ mà học tập không đúng phương pháp thì tiến bộ rất chậm. Phương pháp hay giống như sợi dây kéo bạn ra khỏi vũng lầy, học không có phương pháp càng làm bạn chìm trong vũng lầy đó sâu hơn. 

Một trong những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai - trường Nhật ngữ SaiGon Vina. Với trên 6 năm kinh nghiệm, SaiGon Vina đã tìm ra phương pháp giúp học viên giao tiếp tiếng Nhật một cách nhanh chóng nhưng hiệu quả.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn) để được tư vấn học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được và các khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news