Home » Những cửa hàng giá rẻ tại Nhật
Today: 29-03-2024 05:13:55

Những cửa hàng giá rẻ tại Nhật

(Ngày đăng: 28-02-2022 23:54:26)

Cùng Trường Nhật Ngữ SGV tìm hiểu về các cửa hàng giá rẻ ở Nhật Bản nhé.

Những cửa hàng giá rẻ tại Nhật

Nishimatsuya: Bán đồ dành cho trẻ em.

Đây là cửa hàng chuyên bán đồ cho trẻ em và các bà mẹ đang mang bầu. Phần lớn là áo quần và những sản phảm dành cho em bé sơ sinh đến 8 tuổi ví dụ sữa, tả, quần áo, dụng cụ vệ sinh, nôi, xe đẩy. Tại cửa hàng này bạn có thể tìm mua những kiểu quần áo trẻ con '' Made in Japan'' giá khoảng 50.000VNĐ.

SGV, nhung cua hang gia re tai nhat

Uniqlo: Bán quần áo nam, nữ và trẻ con

Uniqlo có tất cả các mặt hàng quần áo thời trang dành cho nam, nữ và trẻ em, giá cả nổi tiếng phải chăng và thiết kế phù hợp với vóc dáng người Việt Nam. Tuy không có chi nhánh tại Việt Nam nhưng đây là nhãn hàng được xách tay về nhiều nhất.

Daiso – Cửa hàng đồng giá 100 Yên

Giá mỗi cửa hàng cửa Daiso Việt Nam là 40.000 VND/món. Nếu bạn có cơ hội sang Nhật bạn hay ghé Daiso Nhật Bản nhé. Giá một món khoảng 20.000VNĐ (tùy vào thời điểm đồng Yên tăng giảm)

Don Quijote: Cửa hàng tạp hoá giá rẻ

Chuỗi cửa hàng này bán đầy đủ tất cả các mặt hàng từ thức ăn, quần áo cho đến điện máy.Cửa hàng Donkihote nổi tiếng với sản phẩm bánh kẹo Nhật giá rẻ như giá bán sỉ và mặt hàng bánh kẹo rất phong phú.

Chuyên mục "Những cửa hàng giá rẻ tại Nhật" do Giáo viên Trường Nhật Ngữ SGV tổng hợp.